Chương trình tình nguyện Xuân ấm yêu thương năm 2019
25/01/2019 | 530 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN

XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG NĂM 2018

Đồng chí Phạm Minh Hoàng – Bí thư ĐTN, đ/c Đồng Đức Duy – Chủ tịch HSV và đ/c Đỗ Đức Quang – Phó Bí thư ĐTN trao quà cho các bạn SV có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-ĐTN, ngày 26 tháng 11 năm 2018 của BCH Đoàn Thanh niên về việc tổ chức chương trình tình nguyện Mùa đông; phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn thanh niên, của tuổi trẻ Nhà trường, tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”; Nhằm chia sẻ với đoàn viên, sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngày 23 tháng 01 năm 2019, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên phối hợp với phòng Công tác HSSV tổ chức chương trình “Xuân ấm yêu thương năm 2019”.

Đ/c Phạm Minh Hoàng phát biểu tại buổi gặp mặt

Chương trình tình nguyện Xuân ấm Yêu thươngnăm 2019 đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự đồng tình, ủng hộ của cán bộ, đoàn viên, thanh niên Nhà trường, của các nhà hảo tâm. Tại chương trình đã trao 32 suất quà tết cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá 13.400.000 đồng.

Đ/c Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Phòng Công tác HSSV trao quà cho cho bạn SV có hoàn cảnh khó khăn

Đây là chương trình đặc biệt ý nghĩa mà Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên phối hợp Phòng Công tác HSSV dành cho sinh viên TUEBA có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn kích lệ, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên