Chương trình Khai trương Siêu thị 0 đồng – Free TUEBA Mini Mart đã diễn ra thành công tốt đẹp
05/05/2020 | 352 lượt xem

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19 đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi đoàn viên thanh niên. Ngày 04/5/2020 tại Căng tin trường Đại học Kinh tế & QTKD, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phối hợp với Phòng Công tác HSSV tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng – Free TUEBA Mini Mart" .

Mỗi Sinh viên khi đến với “Siêu thị 0 đồng” sẽ được lựa chọn các sản phẩm khác nhau như: Gạo, mỳ tôm, trứng, dầu ăn, các loại củ quả... với combo 3 loại sản phẩm và 03 lần/tuần. Siêu thị thực hiện mở cửa buổi sáng từ 9h00- 11h30, buổi chiều từ 15h00- 17h30, từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần và trong khoảng 02 tuần (từ ngày 04/5/2020 đền ngày 18/5/2020).

Với phương châm “Chia sẻ yêu thương – chia sẻ hạnh phúc” và thông điệp lan tỏa “Nếu bạn khó khăn hãy lấy những gì mình cần - Nếu bạn đầy đủ, hãy nhường cho người khác”, Siêu thị 0 đồng thực sự là việc làm thiết thực, đong đầy tính nhân văn của trường Đại học Kinh tế và QTKD chung tay hỗ trợ sinh viên trong nhà trường để  không ai bị bỏ lại phía sau trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.  Trong ngày khai trương siêu thị đã có hơn 200 lượt sinh viên đến siêu thị nhận đồ.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự đồng tình, ủng hộ của toàn thể cán bộ viên chức, cựu sinh viên, sinh viên của Nhà trường. Đặc biệt có sự tham gia quyên góp của các nhà hảo tâm là các đơn vị, cá nhân trong và ngoài trường.

Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những tấm lòng hảo tâm, nhân ái của các đơn vị, cá nhân trong và ngoài trường đã ủng hộ cho chương trình. Trong thời gian tới, Ban tổ chức mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đóng góp và chung tay của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp để chương trình tiếp tục được kéo dài, hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và bị chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid trong toàn trường.

Đưa tin: Đoàn Thanh niên