Chương trình kết nối sinh viên "Chúng tôi là Chiến sĩ 2018"
22/06/2018 | 549 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI SINH VIÊN

“ CHÚNG TÔI LÀ CHIẾN SỸ NĂM 2018”

Chương trình “ Kết nối sinh viên - Chúng tôi là chiến sĩ” giữa 4 trường: Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh , Đại học Nông lâm, Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên đã diễn ra vào ngày 09/06/2018 tại trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh Thái Nguyên. Chương trình đã đem lại một sân chơi bổ ích, tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên các trường. Mang đến cho các bạn sinh viên các trường, các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên trung tâm GDQP một chương trình đầy ý nghĩa.

Chương trình đã trở thành sân chơi cho các bạn sinh viên được tham gia các trò chơi tập thể: nhảy dân vũ, đổ nước vào chai, kéo co, cướp cờ, truy tìm xx của “Chương trình ngoại khoá” vào buổi sáng. Giao lưu văn nghệ, kiến thức Quốc phòng - An ninh, tài năng và tình yêu chiến sỹ của chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” vào buổi tối cùng ngày. Qua đó tạo điều kiện để các bạn đến từ 04 trường được giao lưu,vui chơi và học hỏi lẫn nhau.

Chương trình đã khép lại thành công và để lại rất nhiều kỉ niệm với kết quả chung cuộc:

- Nhất: Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai

- Nhì : Đại học KT và QTKD Thái Nguyên

Đại học Kĩ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

- Ba : Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Xin được chúc mừng sự cố gắng, đoàn kết và thành tích của 04 đội chơi.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Đội hình giao lưu của trường Đại học Kinh tế&QTKD

Tiết mục văn nghệ của Nhà trường

Phần giao lưu nhảy dân vũ

Phần thi kiến thức Quốc phòng –An ninh

Trò chơi cướp cờ

Phần thi kỹ năng người lính

Đưa tin: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên