Chương trình hè dành cho Thiếu niên-Nhi đồng Trường đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh năm 2018
06/08/2018 | 660 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH HÈ DANH CHO THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ QTKD NĂM 2018

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Nhà trường phối hợp với Ban Bảo vệ & Chăm sóc trẻ em Trường ĐH kinh tế và QTKD đã tổ chức chuỗi các hoạt động hè dành cho thiếu niên, nhi đồng là con, cháu cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.

Các hoạt động đã thu hút được đông đảo các cháu TNNĐ tham gia ở các nội dung và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận:

1. Tham gia chương trình “trải nghiệm và các trò chơi dân gian” tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng tỉnh Thái Nguyên, kết quả: đạt giải Nhất phần thi “Nấu ăn”, giải ba phần thi “Bánh xe Trường Sơn”.

2. Tham gia “Liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ năm 2018”, kết quả: đạt 2 giải B với 2 tiết mục “trình diễn thời trang ước mơ của em” và hát múa liên khúc “bài ca người nữ tự vệ Sài Gòn- Tàu anh qua núi”

3. Tổ chức Lễ tổng kết các hoạt động hè cho TNNĐ năm học 2017-2018, kết quả: trao thưởng, vinh danh cho 163 TNNĐ đạt kết quả học tập xuất sắc với tổng trị giá khen thưởng là 19.000.000đ, khen thưởng cho 20 cháu TNNĐ có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2018.

4. Tổ chức tham quan, vui chơi Công viên nước Hồ tây và Công viên Mặt trời mới tại Hà Nội, kết quả: tổ chức cho 53 TNNĐ và phụ huynh tham gia chương trình.

Chuỗi các hoạt động nói trên đã để lại ấn tượng tốt đẹp dành cho các cháu TNNĐ và các phụ huynh, hứa hẹn các năm tiếp theo sẽ tiếp tục thu hút đông đảo hơn nữa các bạn nhỏ tham gia chương trình, tạo một sân chơi mùa hè lành mạnh, an toàn, mang tính giáo dục cao dành cho con, cháu cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Các chiến sĩ nhí tham gia hoạt động trải nghiệm tại trung tâm GDQP

Các bé trong trang phục trình diễn thời trang

 

Tin bài: Đoàn Thanh niên