Chương trình Giao lưu Văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018
08/10/2018 | 469 lượt xem

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh với Tổ chức tình nguyện quốc tế Daejin– Hàn Quốc, chào mừng năm học mới 2018-2019, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh sẽ tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018 vào 19h00 ngày 9/10/2018 tại Sân khấu ngoài trời của Nhà trường.

Chương trình là món quà mà Nhà trường và Tổ chức tình nguyện quốc tế Daejin dành tặng cho Tân sinh viên Khóa 15 và toàn thể sinh viên của TUEBA cũng như đông học sinh khối THPT, sinh viên trên địa bàn thành phố Thái Nguyên nhằm tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế, giúp các em tự tin, tích cực tham gia hội nhập quốc tế, chuẩn bị hành trang cho những kế hoạch học tập và ước mơ làm việc trong môi trường đa văn hóa trong tương lai. Ngoài ra, trong buổi giao lưu văn hóa này sẽ có 10 suất học bổng do Tổ chức tình nguyện quốc tế Daejin giành cho các bạn sinh viên chính quy của Nhà trường vượt khó vươn lên trong học tập với mỗi suất học bổng trị giá 2.000.000đ.

Thông tin về chương trình như sau:

1. Thời gian: 18:00 ngày 09 tháng 10 năm 2018

2. Địa điểm: Sân khấu ngoài trời Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh – Phường Tân Thịnh – Thành phố Thái Nguyên

3. Nội dung chương trình: Biểu diễn các ca khúc K-Pop đang được giới trẻ tại Hàn Quốc và Việt Nam yêu thích. Các ca khúc của các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như BTS, Wanna One, Twice, iKON sẽ do các nghệ sĩ của Tổ chức tình nguyện quốc tế Daejin biểu diễn, các ca khúc nhạc trẻ do sinh viên Việt Nam biểu diễn, diễn nghệ thuật nhạc cụ dân gian Hàn Quốc, EDM sôi động.

Ban Tổ chức mong muốn nhận được sự quan tâm tham dự chương trình các bạn học sinh từ các trường THPT trong tỉnh, sinh viên các trường đại học khu vực ĐHTN, và đặc biệt là các bạn tân sinh viên và toàn thể SV trường ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH.

Chúc các bạn có một đêm thực sự vui vẻ và ý nghĩa.