Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)
27/03/2019 | 489 lượt xem

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Nhà Vô địch Team Building năm 2019

Tích cực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về ngày truyền thống cách mạng của Tuổi trẻ cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 25 tháng 3 năm 2019 tại Quảng trường Thanh niên trường Đại học Kinh tế & QTKD, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp Hội Sinh viên  tổ chức chương trình Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Nhà Vô địch Team Building năm 2019

Đến tham dự và cổ vũ chương trình có PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng; TS. Mai Việt Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện các lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm; BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cùng sự góp mặt đông đảo đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.

Đ/c Phạm Minh Hoàng – Bí thư ĐTN ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và triển khai chuyên đề học tập và làm theo tấm gương Đạo đức Hồ Chí Minh

Đ/c Phạm Minh Hoàng đại diện cho tuổi trẻ Nhà trường lên ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm ngày kỷ niệm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua bài diễn văn, Đ/c đã nói về lịch sự hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời nêu cao tinh thần kế thừa và phát huy thành tựu của giáo dục, truyền thông tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kêu gọi Tuổi trẻ trường ĐH Kinh tế & QTKD sẽ cùng nhau phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, phong cách gương mẫu, đặc biệt đã là Đoàn viên Thanh niên thì "Nói phải đi đôi với làm".

PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại chương trình, BCH Đoàn thanh niên Nhà trường đã trao giấy chứng nhận Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018 cấp trường cho 20 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

20 sinh viên được trao danh hiệu Thanh niên Tiên Tiến làm theo lời Bác năm 2018

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên nhân ngày 26/3

Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên nhân ngày 26/3

Chương trình kỷ niệm với hoạt động  tìm Nhà vô địch Teambuilding vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên  đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường.

Các trò chơi vận động như “Đoàn tầu nối bóng bay”, “Vượt chướng ngại vật”, “Truyền bóng bằng nước”.....đã thực sự mang lại tiếng cười, sự hứng thú và trải nghiệm tuyệt với đến đoàn viên, sinh viên tham gia. Mỗi trò chơi đều đòi hỏi sự tính toán, tư duy và sự phối hợp của mọi thành viên trong nhóm để đạt được kết quả cao nhất.

Kết quả tại cuộc thi Nhà Vô địch TEAM BUILDIND:

1. Giải Vô địch: Khoa Quản trị Kinh doanh
  2. Giải Nhì: Khoa Ngân hàng – Tài chính
  3. Giải Ba: Khoa Quản lý – Luật Kinh tế
  4. Giải Khuyến khích: Khoa Kinh tế, Khoa Kế toán, Khoa MKT, TM & DL

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ảnh và Bài: Đoàn Thanh niên