Bế mạc Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2018
16/10/2018 | 666 lượt xem

Bế mạc Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2018

Các đội chụp ảnh lưu niệm với BTC và lãnh đạo Nhà trường

Sau một thời gian thi đấu và tranh tài sôi nổi, ngày 15/10/2018, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2018. Đến dự có PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths.Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn Trường; Ths.Phạm Minh Hoàng – Bí thư ĐTN; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa và 12 đội bóng chuyền hơi nữ của Nhà trường.

Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2018 là một trong những hoạt động sôi nổi, thiết thực của cán bộ đoàn viên nữ nói riêng, công đoàn Nhà trường nói chung hướng về chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018.

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường bế mạc giải đấu
Phát biểu tổng kết giải, PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Ban tổ chức giải đã đánh giá cao, ghi nhận sự nỗ lực của Ban Tổ chức, Tổ Trọng tài, đặc biệt là biểu dương kết quả và thành tích của các đội tham gia. Đồng chí khẳng định: giải lần này đã góp phần xây dựng và phát triển phong trào thể dục - thể thao trong từng công đoàn bộ phận, làm hạt nhân cho phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; gắn kết trách nhiệm và phối hợp đồng bộ giữa các công đoàn đơn vị,  tăng cường sự đoàn kết, phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng vào việc thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019.

Hình ảnh 2 đội trong trận chung kết

 


Các đội tham gia Giải đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, khiêm tốn, trung thực, cao thượng. Các vận động viên tham gia giải thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban Tổ chức và tuân thủ Điều lệ Giải; cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Giải nhất: Khoa Cơ bản

Giải nhì: Liên quân Phòng Công tác HSSV + Trung tâm Thông tin – Thư viện + Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội

Giải 3: Khoa Quản lý - Luật Kinh tế

Giải khuyến khích: Liên quân Phòng Kế hoạch – Tài chính + Phòng Hành chính – Tổ chức


Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2018 đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả và những người yêu mến thể thao, hâm mộ môn bóng chuyền hơi của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV