Thư ngỏ
18/09/2019 | 1740 lượt xem

THƯ NGỎ

HƯỚNG TỚI TỔNG KẾT 15 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH

 

         Các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên đã và đang công tác, học tập tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh thân mến!

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi trân trọng gửi đến các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng toàn thể gia đình lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

       Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh thuộc Đại học Thái Nguyên (Quyết định thành lập số: 136/2004/QĐ-TTg ngày 02 tháng 8 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ) là trường thành viên của Đại học Thái Nguyên - được Chính phủ quy hoạch thành đại học trọng điểm quốc gia, có chức năng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kinh tế - quản lý và kinh doanh, phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở vùng trung du và miền núi Bắc Bộ. Từ mái trường này, hàng ngàn sinh viên đã trưởng thành và cất cao đôi cánh ước mơ trên khắp mọi miền của Tổ quốc, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, với sự đoàn kết, phấn đấu và tinh thần đổi mới sáng tạo không ngừng của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, Nhà trường đã đạt được những thành tựu quan trọng, đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của vùng trung du và miền núi Bắc Bộ. Cơ sở vật chất được tăng cường, từng bước đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học. Môi trường học tập năng động, thân thiện, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, thành thạo tin học, ngoại ngữ và say mê nghiên cứu khoa học. Ban đầu chỉ có 112 cán bộ viên chức nhưng sau 15 năm xây dựng và phát triển, tới nay Nhà trường đã có 433 cán bộ viên chức trong đó có 315 giảng viên, với 10 Phó Giáo sư, 61 tiến sỹ, 283 thạc sỹ cơ hữu, đang có 91 giảng viên đi làm nghiên cứu sinh ở trong và ngoài nước. Chương trình học tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh phong phú, đáp ứng nhu cầu đào tạo của xã hội với 21 chương trình đào tạo dành cho sinh viên chính quy; 04 chương trình đào tạo thạc sỹ và 02 chương trình đào tạo tiến sỹ.

15 năm - một chẳng đường chưa phải là quá dài nhưng các thế hệ thầy và trò Nhà trường đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để có được kết quả như hôm nay. 15 năm - 15 thế hệ sinh viên đã lưu lại nơi này những mến yêu của tuổi thanh xuân cùng thầy cô, bạn bè. Những hình ảnh ấy, tình cảm ấy là tài sản thiêng liêng mà chúng ta cùng mang theo trong suốt hành trình của cuộc đời.

        Để ghi nhận những thành tựu đã đạt được của các thế hệ thầy và trò, phát huy truyền thống quý báu 15 năm qua, Nhà trường sẽ tổ chức chương trình tổng kết, cụ thể như sau:

- Thời gian: 

+ 14h00 ngày 03/10/2019: Gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo, cựu học sinh, sinh viên.

+ 8h00 ngày 04/10/2019: Chương trình tổng kết 15 năm xây dựng và phát triển.

- Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên

        Chương trình Tổng kết 15 năm xây dựng và phát triển là một sự kiện văn hóa lớn của Nhà trường với nhiều hoạt động, đòi hỏi cần chuẩn bị đầy đủ về nhiều mặt. Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh rất mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các tổ chức, cá nhân; các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường.

         Các bạn sinh viên, học viên đã và đang học tập tại trường thân mến !

Các bạn đã trưởng thành và thành công. Dù các bạn đang ở đâu, làm gì, hãy kết nối với bạn bè, gửi thông tin về mình, về Nhà trường, về tình yêu với mái trường, thầy cô, bạn bè…để chúng ta cùng tạo nên một mạng lưới cựu sinh viên và học viên đậm sắc màu Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

        Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, kính chúc quý vị lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp, các thế hệ cán bộ, thầy và trò cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và xin hãy cùng hướng về Chương trình Tổng kết 15 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

        Xin trân trọng cảm ơn!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ban Tổ chức chương trình Tổng kết 15 năm xây dựng và phát triển

- Đ/c: Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

- SĐT: 0208.3647.685

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

PGS.TS Trần Quang Huy