Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2018
07/09/2018 | 830 lượt xem

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2018 thành công tốt đẹp

PGS.TS.Trần Nhuận Kiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các tân cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc

Trong hai ngày 6 và 7/9/2018, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy năm 2018. Tới dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS.Trần Nhuận Kiên - Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là đại diện lãnh đạo các Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, Ban chủ nhiệm các Khoa chuyên môn cùng các thầy cô giáo và 642 tân cử nhân tốt nghiệp đợt 2 năm 2018.

Không khí tưng bừng của buổi Lễ được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ CLB Âm nhạc của Nhà trường.

Thầy Trần Lương Đức - Trưởng Phòng Công tác HSSV đã công bố Quyết định tốt nghiệp

Tiếp đó, Thầy Trần Lương Đức - Trưởng Phòng Công tác HSSV đã công bố Quyết định số 681/QĐ-ĐHKT&QTKD-ĐT ngày 06/7/2018 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc công nhận tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2018. Trong tổng số 642 sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 có 12 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 57 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 377 sinh viên tốt nghiệp Khá và 196 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình.

PGS.TS.Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS.Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học và biểu dương, ghi nhận những cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện thời gian qua; ghi nhận và cảm ơn các cán bộ, giảng viên đã không ngừng nỗ lực cố gắng trong công tác, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Thầy Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định tấm bằng tốt nghiệp hôm nay của các tân cử nhân chính là dấu mốc thành công bước đầu, mở ra nhiều cơ hội cho các em tiếp tục phấn đấu. PGS.TS Trần Nhuận Kiên tin tưởng sau khi ra trường các tân cử nhân sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, đồng thời vận dụng sáng tạo kiến thức đã được học trong Nhà trường vào quá trình công tác.

Sinh viên Đồng Thị Ngọc Anh -  Khoa Kế toán đã phát biểu cảm ơn sự dìu dắt của các thầy cô

Trong niềm vui chung ngày tốt nghiệp, thay mặt các tân cử nhân, sinh viên Đồng Thị Ngọc Anh -  Khoa Kế toán đã phát biểu cảm ơn tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã luôn quan tâm giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Trường, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tiếp tục học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn để áp dụng vào thực tiễn công tác và đời sống.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên thay mặt lãnh đạo Nhà trường nhận bó hoa tri ân của các tân cử nhân

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm 2018 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của thầy và trò Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Một số hình ảnh đáng ghi nhớ tại Lễ bế giảng:

Toàn cảnh buổi lễ

Ths.Phạm Minh Hoàng – Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV đọc Quyết định khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và loại Giỏi

 Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc

Các thầy cô lãnh đạo các Khoa chuyên môn trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV