Các Trường THPT của Philippines đưa học sinh sang học chương trình đào tạo Chất lượng cao trình độ đại học tại Nhà trường
13/08/2019 | 710 lượt xem

Toàn cảnh buổi làm việc

Chiều ngày 5/8/2019, Trung tâm Hợp tác quốc tế về đào tạo và du học -  Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu Đoàn đại biểu các trường THPT Philippines gồm các ông bà là Hiệu trưởng các Trường Colegio De Los Banos, L.Bernardo Memorial High School Inc., Blessed Christian School De Sta.Rosa, Inc., Elyon Academia School, Holy Redeemer School of San Isidro, The Bridge Water School-Philippines và 8 học sinh sang theo học chương trình đào tạo chất lượng cao.

Về Phía Nhà trường có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Bùi Thị Minh Hằng – Giám đốc TT Hợp tác quốc tế và đào tạo về du học.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Đỗ Anh Tài đã giới thiệu về Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, các ngành đào tạo hiện nay của nhà trường và nhấn mạnh nhiệm vụ, sứ mạng của nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho các tỉnh trong khu vực Trung du và miền núi phía Bắc, tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cũng như mong muốn tiếp tục mở rộng các quan hệ hợp tác quốc tế để tạo điều kiện và môi trường học tập, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên Nhà trường, đặc biệt là chương trình đào tạo chất lượng cao.

Hai bên chụp ảnh và trao nhau những món quà lưu niệm

Trước đó, hai bên đã thống nhất và đi đến ký kết biên bản ghi nhớ về việc các trường THPT Philippines sẽ đưa 8 học sinh sang Tueba để học tập theo chương trình đào tạo chất lượng cao các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch khách sạn và Kế toán.

Chương trình làm việc kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội học tập, giao lưu văn hóa cho cả học sinh, sinh viên hai nước.