Thông báo V/v Quyên góp ủng hộ chương trình Áo ấm mùa đông 2016

Thái Nguyên, ngày 16 tháng 12  năm 2016

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 -2017;

Chào mừng Đại hội Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 – 2019;

Thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông hàng năm của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế và QTKD;

Nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn cùng với người dân, đặc biệt là các em học sinh tại vùng sâu, vùng xa, những nơi còn gặp nhiều khó khăn trên cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói riêng,

Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD xây dựng chương trình “Áo ấm mùa đông năm 2016”, cụ thể: Quyên góp vật dụng, nhu yếu phẩm, tiền mặt ủng hộ học sinh tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Thượng Nung - Xã Thượng Nung - Huyện Võ Nhai.

Chương trình là một hoạt động có ý nghĩa hết sức to lớn trong phong trào tình nguyện, khơi dậy tấm lòng thiện nguyện cho mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Ban Chấp hành Hội Sinh viên kính mong nhận được sự ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài trường dành cho chương trình.

Trân trọng cảm ơn!

TM. BCH HỘI SINH VIÊN