Thông báo về việc Mời viết bài hội thảo khoa học quốc tế
15/07/2016 | 1138 lượt xem

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN
TRƯỜNG ĐH KINH TẾ & QTKD

Số: 209 /TB-ĐHKT&QTKD-QHQT

Thái Nguyên, ngày 25 tháng 3 năm 2015

Về việc
Mời viết bài hội thảo khoa học quốc tế

Căn cứ thông báo số 301/TB-ĐHKTQD ngày 18 tháng 3 năm 2015 của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân về việc tổ chức và mời viết bài hội thảo khoa học Quốc tế thường niên lần thứ 32 của hiệp hội kinh doanh Pan-Pacific, chủ đề: “ Đổi mới doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số”. Trường Đại học Kinh tế & QTKD xin thông báo đến các đơn vị trong Trường về việc tổ chức hội thảo của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và tham gia viết bài cho hội thảo, cụ thể như sau:

Hiệp hội Kinh doanh châu Á – Thái Bình Dương (Pan Pacific Business Association) sẽ phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức hội thảo quốc tế thường niên PanPacific lần thứ 32 tại Hà Nội với chủ đề“Đổi mới doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số”. Hội thảo là diễn đàn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến kinh tế và kinh doanh như mô hình phát triển trong thời đại kỹ thuật số, đổi mới và phát triển doanh nghiệp, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, công nghệ, và các hoạt động kinh tế đa phương, các hoạt động kinh doanh quốc tế … nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời đại kỹ thuật số tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

– Thời gian: Hội thảo diễn ra trong 3 ngày từ 01/6/2015 đến 04/6/2015

– Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội

– Thành phần: Dự kiến có 250 đại biểu bao gồm các nhà khoa học, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo doanh nghiệp, giảng viên và nghiên cứu sinh đến từ các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapo, Nam Phi, Việt Nam và các đơn vị thành viên Hiệp hội kinh doanh châu Á Thái Bình Dương.

– Ngôn ngữ: Tiếng Anh

– Nội dung bài viết: Tập trung vào những vấn đề sau:

• Đổi mới trong doanh nghiệp và đổi mới trong doanh nghiệp nhà nước
  • Chiến lược hợp tác và sáng tạo
  • Hiệp định thương mại tự do và mối quan hệ mật thiết giữa các bên
  • Hành vi tổ chức và giao thoa văn hóa
  • Đổi mới trong hoạt động và quản lý dự án
  • Chiến lược cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa
  • Khởi sự doanh nghiệp và tạo việc làm
  • Các mô hình quản lý và đổi mới công nghệ Cải cách giáo dục cho thế kỷ 21
  • Phát triển các ngành công nghiệp Cải cách hành chính khu vực công và Chính phủ điện tử
  • Du lịch và khách sạn
  • Quản lý môi trường và phát triển bền vững
  • Kinh doanh điện tử và hệ thống thông tin toàn cầu
  • Tài chính quốc tế
  • Marketing toàn cầu
  • Kinh tế quốc tế
  • Và các vấn đề khác có liên quan…..

– Lệ phí tham dự hội thảo:

+ Chuyên gia nước ngoài tham gia viết bài và dự hội thảo phải nộp lệ phí tham dự hội thảo là 450$/người (Không tính chi phí đi lại, tham gia các hoạt động bên lề hội thảo)

+ Lệ phí tham dự Hội thảo dành cho các chuyên gia, nhà khoa học Việt Nam là: 800.000 đồng/người. Không bao gồm lệ phí nhận kỷ yếu hội thảo: 200.000 vnđ/cuốn và các chi phí khác trong chương trình như thăm quan Hạ Long, tham gia giải Golf… chi phí ăn , đi lại).

+ Chi tiết về hội thảo xem trên Website: http://www.panpacificbusiness.org/

– Thời hạn nhận bài muộn nhất: ngày 9 tháng 4 năm 2015

– Địa chỉ gửi bài: Bản mềm gửi về Phòng Khoa học-Công nghệ và Hợp tác Quốc tế – trường Đại học Kinh tế & QTKD, Email: sihien87@gmail.com; Điện thoại: 0962 897 262 (Đ/c Ngô Sĩ Hiển).

Trân trọng cảm ơn./.

Nơi nhận: