Trường đại học Kinh tế và QTKD tổ chức thành công lễ phát động hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “ Ánh sang soi đường năm 2017”
08/03/2017 | 1132 lượt xem

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ & QTKD

Thái Nguyên, ngày 6 tháng 3 năm 2017

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI THI OLYMPIC

CÁC MÔN KHOA HỌC MÁC – LÊ NIN VÀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH “ÁNH SÁNG SOI ĐƯỜNG NĂM 2017”

Sáng ngày 5/3/2017, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế & QTKD đã tổ chức thành công lễ phát động hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ II,  năm 2017.

Chương trình diễn ra với sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo sinh viên Nhà trường. Sau khi kết thúc lễ phát động, đã có hơn 80 sinh viên đăng ký thi trực tuyến tại phòng thực hành tin học của Nhà trường. Ban tổ chức hội thi trường ĐH kinh tế và QTKD đã trực tiếp hướng dẫn cho sinh viên thi trực tuyến tại phòng thực hành tin học cách thức đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống thi. Kết thúc ngày thi thứ nhất, Trường Đại học Kinh tế và QTKD tạm đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng số lượng thành viên tham gia hội thi trong khối các trường Đại học Thái Nguyên. Cùng với sự quan tâm của cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, hứa hẹn một mùa thi thành công với nhiều kết quả đáng mong đợi.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ phát động Hội thi:

 

 

Có 80 sinh viên đăng ký thi trực tuyến tại phòng thực hành tin học Nhà trường

 

Đồng chí Phạm Quang Tùng – Phó chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu khai mạc

 

Sinh viên lắng nghe phổ biến thể lệ và cách thức đăng ký dự thi

Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế & QTKD