Lễ trao giải tuần 1 và phát động tuần 2 hội thi ánh sáng soi đường năm 2017
15/03/2017 | 89 lượt xem

LỄ TRAO GIẢI TUẦN 1 VÀ PHÁT ĐỘNG TUẦN 2

HỘI THI ÁNH SÁNG SOI ĐƯỜNG NĂM 2017

Ngày 14/3/2017, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã tổ chức Lễ trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao trong tuần 1 – Hội thi Ánh sáng soi đường năm 2017. Tại Hội thi đã thu hút được 6.588 sinh viên tham gia, Trường Đại học Kinh tế & QTKD tự hào đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng số lượng thí sinh tham gia trên toàn quốc và đứng thứ 2 về số lượng thí sinh tham gia trong khối các trường trong Tỉnh Thái Nguyên.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên tham dự tại lễ trao giải

Trải qua tuần đầu tiên của hội thi với những kiến thức phong phú và đa dạng đã nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, sinh viên, tạo điều kiện cho đoàn viên, sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, học tập các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Hội thi đã thực sự trở thành một sân chơi bổ ích đối với các bạn sinh viên; Giúp sinh viên không còn cảm thấy khô khan, trở ngại trong việc nhận thức và áp dụng vào thực tiễn, sinh viên đã được tiếp nhận kiến thức lý luận chính trị một cách nhẹ nhàng, dễ nhớ và dễ hiểu nhất.

Kết quả, kết thúc tuần thi đầu tiên, BTC Hội thi Ánh sáng soi đường trường ĐH Kinh tế và QTKD đã trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi:

·        Giải cá nhân:

+ Giải nhất: Chu Thị Phương Thảo – K13- Tài chính Ngân hàng

+ Giải nhì: Phùng Thị Hường – K11 – Ngân hàng

+ Giải ba: Vũ Phương Anh – K13 – Tài chính Ngân hàng

+ Giải khuyến khích:

1.      Nguyễn Hồng Vân – K13- Tài chính Ngân hàng

2.      Giang Nhật Linh – K11- Tài chính Ngân hàng

3.      Nguyễn Tài Thanh – K11- Tài chính Doanh nghiệp

4.      Bùi Quỳnh Anh – K13- Tài chính Doanh nghiệp 1

5.      Lý Tiểu An Ly – K11- Tài chính Doanh nghiệp

6.      Dương Tiến Huy – K13 – Tài chính Ngân hàng

Ngoài ra tập thể Câu lạc bộ Luật gia và Nhà quản lý thuộc khoa Quản lý luật kinh tế đã được giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong tuần 1 Hội thi Ánh sáng soi đường năm 2017.

Tuần thi thứ 2 của Hội thi bắt đầu từ 14h00 ngày 13/3/2017 và sẽ kết thúc vào 22h00 ngày 19/3/2017.

Kính đề nghị các đồng chí Bí thư liên chi, liên chi hội trưởng tiếp tục tuyên truyền đến sinh viên tham gia chương trình để có cơ hội giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ trao giải:

Đ/c Đỗ Đức Quang-Phó Bí thư ĐTN, Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu

Đại diện lãnh đạo nhà trường trao giải thưởng cho các thí sinh

Ảnh và Bài: Hội Sinh viên