Kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi và Trao giải Nhà vô địch Điểm A
28/03/2017 | 532 lượt xem

Kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/32017)

Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi và Trao giải Nhà vô địch Điểm A

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường ĐHKT & QTKD năm học 2016-2017; Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022; Nhằm tăng cường kỹ năng cho các cán bộ đoàn, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, nơi giao lưu gặp gỡ cho các cán bộ đoàn có thể giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh -  Hội thi Cán bộ đoàn giỏi và trao giải nhà vô địch điểm A.

Tới động viên và cỗ vũ chương trình có đồng chí Nguyễn Đình Yên – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên, TS. Nguyễn Thanh Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – UVBCH Đảng ủy, Trưởng khoa Kinh tế, Đ/d Công đoàn trường, Hội Cựu chiến binh cùng Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường. Đặc biệt là có sự góp mặt của các đơn vị: Ngân hàng Bắc Á; Đoàn Thanh niên CTCP Tiến bộ, Công ty CPTT Kim cương, Ngân Hàng Quân đội, Công ty tổ chức sự kiện ATV Media, Studio Chu Thiên Hòa…và sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và sinh viên trong toàn trường đã tạo nên sự thành công vang dội cho chương trình.

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp quan trọng để mỗi tổ chức cơ sở đoàn, Đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh.

Đ/c Phạm Minh Hoàng - Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu khai mạc

Đ/c Phạm Minh Hoàng - Bí thư Đoàn Thanh niên lên đọc diễn văn khai mạc. Qua bài diễn văn, Đ/c đã nói về lịch sự hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời nêu cao tinh thần kế thừa và phát huy thành tựu của giáo dục, truyền thông tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và khẳng định rằng Tuổi trẻ trường ĐH Kinh tế & QTKD sẽ cùng nhau phấn đấu học tập, không ngừng nâng cao chuyên môn, rèn luyện đạo đức, nguyện làm theo lời Bác.

Trải qua ba phần thi (Chào hỏi, Kiến thức, Tài năng), các cán bộ Đoàn – Hội là những đại diện ưu tú thuộc 6 Liên Chi đoàn đã thể hiện xuất sắc về tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo trong từng phần thi. Đây cũng là cơ hội để mỗi cán bộ Đoàn – Hội được phát huy sở trường, rèn luyện năng khiếu; tạo môi trường để giao lưu học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa các Liên Chi đoàn trong trường.

Phần thi Chào hỏi của khoa Quản lý – Luật Kinh tế

Phần thi Kiến thức

Phần thi Tài năng của các đơn vị

Kết quả Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi:

+ Giải nhất: Liên Chi đoàn Khoa Kế  toán

+ Giải nhì: Liên Chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh

+ Giải ba: Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế

+ Giải khuyến khích: Liên Chi đoàn Khoa Quản lý – Luật Kinh tế, Liên Chi đoàn khoa Ngân hàng – Tài chính, Liên Chi đoàn Khoa Marketing, Thương mại & Du lịch

Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục định hướng cho sinh viên toàn trường có ý thức học tập, có phương pháp và kết quả học tập cao nhất; khuyến khích, tuyên dương các sinh viên phấn đấu đạt nhiều điểm cao trong học tập, tại chương trình, BCH Đoàn Thanh niên đã trao tặng 24 sinh viên đạt danh hiệu “Nhà Vô địch Điểm A”.

Ngoài ra, để ghi nhận những thành tích đóng góp của các bạn đoàn viên, thanh niên trong học kỳ vừa qua đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường ĐH Kinh tế & QTKD, BCH Đoàn Thanh niên đã vinh danh và trao tặng giấy khen cho 19 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu.

19 đoàn viên tiêu biểu nhận giấy khen của BCH Đoàn trường

Một số hình ảnh tại chương trình kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn và

Hội thi cán bộ Đoàn giỏi n��m 2017:

Ảnh và Bài: Đoàn Thanh niên