Lễ công bố Nghị quyết công nhận Chủ tịch Hội đồng trường và Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025

09/05/2024  261

Sáng ngày 9/5/2024, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã tổ chức công bố các nghị quyết của Hội đồng Đại học Thái Nguyên công nhận các chức danh: Nghị quyết số 16/NQ-HĐĐHTN ngày 13/3/2024 công nhận TS. Đỗ Đình Long, Bí thư Đảng ủy, giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường; Nghị quyết số 23/NQ-HĐĐHTN ngày 23/4/2024 công nhận PGS.TS Đinh Hồng Linh, Phó Hiệu trưởng phụ trách, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, nhiệm kỳ 2020-2025.

GS.TS. Phạm Hồng Quang – Tỉnh uỷ viên, BTĐU, Chủ tịch Hội đồng ĐHTN phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 đ/c Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng Trường ĐHKT&QTKD

GS.TS. Phạm Hồng Quang và PGS.TS. Hoàng Văn Hùng trao Nghị quyết và tặng hoa chúc mừng đ/c Đỗ Đình Long và Đ/c Đinh Hồng Linh nhận nhiệm vụ mới

Đến dự Lễ công bố có các đ/c lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân phường Tân Thịnh. Về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS. Phạm Hồng Quang - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; đại diện Lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học thành viên, Trường CĐ Kinh tế kĩ thuật, các đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHTN, Thư ký Hội đồng ĐHTN và đại diện các cơ quan truyền hình, báo chí đến đưa tin.

Về phía Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh có TS. Đỗ Đình Long - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Đinh Hồng Linh - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường

Dự Lễ công bố còn có các đ/c nguyên Hiệu trưởng, nguyên lãnh đạo Nhà trường; Chủ nhiệm CLB Hưu trí Nhà trường; Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Thành viên Hội đồng trường; Uỷ viên BCH Công đoàn, Uỷ viên BCH Đoàn TNCS HCM, Uỷ viên BCH Hội CCB; Trưởng, Phó các đơn vị; đại diện viên chức, người lao động của Nhà trường.

PGS.TS. Đinh Hồng Linh - UV BTV, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho các đ/c được nhận NQ về công tác cán bộ phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới

Thay mặt 2 đồng chí nhận nhiệm vụ được giao, PGS.TS Đinh Hồng Linh phát biểu “Tôi nhận thức sâu sắc rằng đây là vinh dự đối với cá nhân tôi đồng thời cũng là nhiệm vụ, trách nhiệm lớn lao mà tôi cần tập trung thực hiện để đáp ứng các yêu cầu đề ra, đáp ứng sự tín nhiệm giao nhiệm vụ của cấp trên và của Trường. Với trọng trách là HT Nhà trường, bản thân tôi sẽ luôn nỗ lực tiếp tục học hỏi một cách cầu thị, tận tâm, chủ động, sáng tạo và nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới. Trong quá trình làm việc, tôi mong muốn được thường xuyên tiếp thu các chỉ đạo từ Bộ GD&ĐT, ĐHTN; phối hợp chặt chẽ với các trường đại học thành viên, các đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHTN để nâng cao kết quả làm việc, góp phần vào sự phát triển chung của toàn ĐH. Tôi sẽ kế thừa những thành tựu, những kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm, nguyện mang hết trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Đảng uỷ, HĐT và BGH phát huy sức mạnh tập thể, tiếp tục quản trị tốt các hoạt động, góp phần vào sự phát triển Nhà trường, từng bước nâng cao vị thế, vai trò của Trường ĐHKT&QTKD trogn hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.”

Như vậy, bộ máy lãnh đạo Nhà trường đã được hoàn thiện, một chương mới, một hành trình mới và một điểm khởi đầu mới mở ra với những điều tốt đẹp đang tới. Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh sẽ tiếp tục thực hiện thành công chiến lược, phát triển vững chắc, khẳng định uy tín về chất lượng đào tạo và vị thế của Trường trong Hệ thống giáo dục Đại học và với toàn xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài trường tặng hoa chúc mừng 02 đ/c: TS.Đỗ Đình Long – Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Đinh Hồng Linh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, nhiệm kỳ 2020-2025