Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018
02/05/2018 | 797 lượt xem

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ, THẠC SĨ NĂM 2018

Sáng ngày 21/4/2017, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ cho 02 tân Tiến sĩ và 138 tân Thạc sĩ thuộc các chuyên ngành Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh tế nông nghiệp. 

Đến dự buổi lễ, có sự tham dự của  cô Nguyễn Bích Nhiệm - Giám đốc TT Giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái; PGS.TS Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám Hiệu Nhà trường, các đồng chí là lãnh đạo các phòng chức năng, trưởng các khoa chuyên môn của Nhà trường; cùng toàn thể các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và gia đình.

TS. Đinh Hồng Linh – Trưởng Phòng Đào tạo

công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ

Sau khi khai mạc buổi lễ, thay mặt Nhà trường, TS. Đinh Hồng Linh –Trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ.

PGS.TS. Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo chương trình, PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng tân Tiến sĩ và các tân Thạc sĩ, đánh giá cao tinh thần ham học, sự chịu khó, tính kỷ luật và thái độ học tập nghiêm túc, cần mẫn, khiêm tốn của tân Tiến sĩ và các tân Thạc sĩ trong suốt học trình, đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình và bạn bè, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và tư vấn, làm cầu nối gắn kết giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn khu vực miền núi và trung du phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Tân Tiến sĩ phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Thay mặt cho toàn thể các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, anh Nguyễn Duy Hà đã bày tỏ lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc đến toàn thể các thầy cô và cán bộ của Trường Đại học Kinh tế và QTKD. Thành công của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ ngày hôm nay sẽ góp phần quan trọng trong quá trình học tập, rèn luyện, vận dụng trong cuộc sống, công tác, trở thành nhà quản lý kinh tế giỏi, nhà quản trị kinh doanh tài năng, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cũng như của đất nước. 

Buổi Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018 đã diễn ra tốt đẹp trong không khí trang trọng và niềm hân hoan của toàn thể các giảng viên và các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV