Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ viên chức Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh năm 2018
24/05/2018 | 5307 lượt xem

Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ viên chức Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh năm 2018

Các đội chụp hình lưu niệm với BTC giải

Hướng tới kỉ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2018) và chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, của Công đoàn tỉnh Thái NguyênXVI, từ ngày 8/5 đến ngày 18/5/2018, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức giải Cầu lông, bóng bàn dành cho cán bộ viên chức năm 2018. Đây là một hoạt động thể thao mang tính quần chúng, thu hút trên 30 vận động viên là cán bộ giáo viên Trường tham gia.

Sau 10 ngày diễn ra với không khí sôi nổi, nhiều trận cầu hay, đường bóng đẹp đã được các vận động viên trình diễn tại giải đấu mang đến cho người xem những khoảnh khắc vui tươi, hào hứng với các nội dung thi phong phú.

 

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Chủ tịch Công đoàn Trường Trần Lương Đức đã chúc mừng sự thành công của giải đấu và dành cho các vận động viên sự khích lệ khi tham gia giải đấu nhiệt tình, vô tư.

Các VĐV nhận giải thưởng từ BTC

 

Giải Cầu lông, bóng bàn dành cho cán bộ viên chức năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Hoạt động này sẽ trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích đối với cán bộ viên chức Nhà trường.

Các đội chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức và lãnh đạo Nhà trường

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV