Đại hội đại biểu hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế&QTKD, khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2020
24/05/2018 | 397 lượt xem

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ&QTKD, KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2018-2020

Ngày 19/05/2018, Đại hội Đại biểu HSV trường ĐH Kinh tế & QTKD Khóa IV, Nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự và chỉ đạo của Đại hội, về phía Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên Tỉnh Thái Nguyên có: Đ/c Đoàn Quang Duy – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch HSV Tỉnh Thái nguyên .

Về phía Đại học Thái Nguyên có: TS Nguyễn Đình Yên- Bí thư Đoàn Đại Học Thái Nguyên - Chủ tịch HSV ĐHTN.

Về phía trường ĐH Kinh tế & QTKD có: PGS.TS. Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng Ủy – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế xanh, PGS.TS. Trần Quang Huy – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Trần Nhuận Kiên - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Th.S. Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh Niên, Đến tham dự và chúc mừng Đại hội còn có đại diện Hội Sinh viên các trường Đại học thành viên, các đồng chí là Liên chi hội trưởng, lãnh đạo đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và các đồng chí là nguyên UV BTK Hội sinh viên khóa I, II, III.

Đ/c Đỗ Đức Quang trình bày báo cáo chính trị trước đại hội

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Đỗ Đức Quang - Chủ tịch Hội sinh viên trường Khóa III đã trình bày tóm tắt báo cáo chính trị.  Báo cáo đã nêu những thành tích nổi bật cũng như những hạn chế trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường nhiệm kỳ vừa qua, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2018-2020.

Trong nhiệm kỳ 2015-2018, sinh viên Trường Đại học Kinh tế & QTKD luôn tích cực trong mọi phong trào do Hội sinh viên cấp trên phát động và để lại nhiều con số ấn tượng. Đã có nhiều tập thể, cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Đại học Kinh tế & QTKD, luôn phấn đấu và tham gia tích cực những hoạt động của Đoàn, Hội, mang lại nhiều thành tích đáng tự hào cho nhà trường. Để biểu dương những đóng góp tích cực đó, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên Tỉnh Thái Nguyên, Đại học Thái Nguyên đã tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân trường Đại học Kinh tế & QTKD nhiệm kỳ 2015-2018.

Đ/c Nguyễn Khắc Bảo Trung – phó chủ tịch HSV ĐHTN phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Khắc Bảo Trung - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHTN Thái Nguyên chúc mừng những thành công của Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD, đồng thời cũng nhấn mạnh việc bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho học viên, sinh viên và tạo nhiều sân chơi về nghiên cứu khoa học.

PGS.TS. Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thay mặt Đảng ủy, PGS.TS. Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thành tích của Hội sinh viên trong nhiệm kỳ vừa qua. Thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng vào công tác Hội Sinh viên trong việc phát huy truyền thống, xây dựng hình ảnh các thế hệ sinh viên Trường Đại học Kinh tế & QTKD năng động, tự tin, tài năng; tiếp tục phát huy ưu điểm, đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018-2020.

Đồng chí Nguyễn Thu Hà, thay mặt Đoàn Thư ký trình bày Dự thảo Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015- 2018. Nghị quyết đã thông qua báo cáo của Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế và QTKD khóa III; thông qua mục tiêu, phương hướng, một số chỉ tiêu và hoạt động trọng tâm; nội dung và giải pháp của công tác Hội và phong trào sinh viên Đại học Kinh tế & QTKD nhiệm kỳ 2018-2020; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường khóa III. Đại hội cũng đã chia tay Ban Chấp hành khóa III và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí, những  người đã đóng góp không nhỏ vào những thành công của Đoàn, Hội. Các đồng chí sẽ mãi là điểm tựa, là nguồn cổ vũ to lớn dành cho thế hệ cán bộ nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy truyền thống của Nhà trường.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2020 gồm 21 đồng chí. Đồng chí Đồng Đức Duy giữ chức vụ chủ tịch Hội Sinh viên, đ/c Bùi Thị Thanh Hương giữ chức vụ Phó Chủ tịch HSV, đ/c Phạm Việt Huy giữ chức vụ Phó Chủ tịch HSV (sinh viên)

BCH Hội Sinh viên Trường DDHKT&QTKD khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2020

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2020 đã thành công tốt đẹp. Sinh viên Đại học Kinh tế & QTKD quyết tâm nối tiếp truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần xây dựng trường Đại học Kinh tế & QKTD, Đại học Thái Nguyên và đất nước.

Một số hình ảnh chương trình:

PGS.TS. Trần Quang Huy trao bằng khen cấp trung ương cho các cá nhân xuất sắc nhiệm kỳ 2015-2018

BTK Hội Sinh viên ĐHTN tặng hoa chúc mừng Đại hội

Hội Sinh viên