Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 4 năm 2018
06/04/2018 | 707 lượt xem

Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 4 năm 2018

Sáng ngày 2/4/2018, Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị tháng 4 năm 2018 của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã được tổ chức nghiêm túc, thiêng liêng.

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có PGS.TS Trần Chí Thiện - Bí thư Đảng ủy Nhà trường; PGS.TS.Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám Hiệu; lãnh đạo các đơn vị đoàn thể, Khoa Phòng và toàn thể CBVC, giảng viên của Nhà trường.

PGS.TS Trần Chí Thiện - Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu trong buổi lễ Chào cờ

        Nghi thức chào cờ được tiến hành vào đúng 7h30. Tiếp đó, tập thể cán bộ, giảng viên đã được nghe PGS.TS Trần Chí Thiện - Bí thư Đảng ủy Nhà trường thông báo về kết quả làm việc tháng 3 vừa qua: Nhà trường đã mở thêm 03 ngành đào tạo là Quản lý công, Kinh tế đầu tư và Kinh tế phát triển; đã xây dựng và đưa vào vận hành Đề án Tuyển sinh đại học năm 2018; xây dựng xong Chiến lược phát triển KHCN của Nhà trường giai đoạn 20117-2022; Nhà Trường cũng đã làm xong quy trình bổ nhiệm cho 02 PGS đó là PGS.TS Trần Quang Huy và PGS.TS Trần Văn Quyết; hoàn thiện bộ máy quản lý lãnh đạo của các đơn vị còn thiếu trước đó, bổ nhiệm lại Kế toán trưởng và Trưởng các bộ môn; Nhà trường đang triển khai quy trình cán bộ quản lý năm 2018: xây dựng mới quy hoạch cho bộ máy chính quyền và rà soát bổ sung các cán bộ quy hoạch cấp ủy các cấp; tiếp tục rà soát lại Đề án vị trí việc làm và cuối cùng trong tháng 3 vừa qua Nhà trường cũng đã tổ chức thành công Lễ mitting kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với Hội thi cắm hoa nghệ thuật.

PGS.TS Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường triển khai các kế hoạch sắp tới

Tiếp đó, CBVC trường đã được nghe PGS.TS.Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường triển khai các kế hoạch hoạt động then chốt trong tháng 4 của Nhà trường, trong đó đồng chí Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh đến những vấn đề quan trọng cần triển khai trong tháng 4: công tác chuẩn bị cho kì tuyển sinh đại học sắp tới đặc biệt là khu kí túc xá như về cơ sở vật chất, vệ sinh, tạo môi trường văn minh trong KTX; xúc tiến tuyển sinh tại các địa phương; chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh sau đại học. Đ/c Hiệu trưởng cũng yêu cầu các các CBVC, giảng viên Nhà trường cũng cần có trách nhiệm trong công tác tuyển sinh sắp tới. Trong tháng 4, Nhà trường cũng sẽ tiến hành chỉnh sửa lại khu vực khuôn viên và sân khấu ngoài trời để quang cảnh Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh  trở nên đẹp hơn, văn minh hơn.

          Lễ chào cờ diễn ra trong không khí nghiêm trang, trọng thể.

 

 

 

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV