Bế mạc Giải bóng chuyền hơi CBVC kỷ niệm 15 năm thành lập Trường
26/09/2019 | 1308 lượt xem

Bế mạc Giải bóng chuyền hơi CBVC kỷ niệm 15 năm thành lập Trường

Chiều ngày 24/9/2019, Giải bóng chuyền hơi CBVC do Công đoàn Trường Đại học Kinh tế & QTKD đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2019.

Đồng chí Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn trường bế mạc giải đấu

Giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2019 diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 24/9/2019 nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập trường Đại học Kinh tế & QTKD.Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng các đội đã đem đến cho khán giả những trận cầu gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

Giải nhất thuộc về Khoa Kinh tế

Giải nhì thuộc về Khoa Khoa học cơ bản

Giải ba thuộc về Phòng Quản trị phục vụ và Liên quân Công đoàn Phòng Thanh tra và Phòng Khảo thí ĐBCL

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất cho công đoàn Khoa Kinh tế; giải nhì thuộc về công đoàn Khoa Khoa học cơ bản, giải ba cho công đoàn bộ phận Phòng Quản trị phục vụ và Liên quân Công đoàn Phòng Thanh tra và Phòng Khảo thí ĐBCL.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong giải đấu

Đại diện các đội chụp ảnh với BTC giải