Thông báo về việc tuyển dụng nhân sự của Công ty TNHH một thành viên chuyển phát nhanh Thuận Phong – Chi nhánh Thái Nguyên

21/02/2024  421

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ & QTKD

Số:166/TB-ĐHKT&QTKD-ĐT

Thái Nguyên, ngày 20 tháng  02 năm 2024

Về việc tuyển dụng nhân sự của Công ty TNHH một thành viên

chuyển phát nhanh Thuận Phong – Chi nhánh Thái Nguyên

Căn cứ vào chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh với với Công ty TNHH một thành viên chuyển phát nhanh Thuận Phong – Chi nhánh Thái Nguyên. Căn cứ Thông báo số: 01/2024/CV-JT ngày 09 tháng 01 năm 2024 của Công ty TNHH một thành viên chuyển phát nhanh Thuận Phong – Chi nhánh Thái Nguyên về kế hoạch tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực từ thực tập sinh. Nhà trường đề nghị:

- Trưởng các Khoa, Viện Đào tạo quốc tế;

- Cố vấn học tập; giảng viên hướng dẫn sinh viên thực tập tốt nghiệp

Thông báo tới sinh viên khóa 17 đang thực tập tốt nghiệp đăng kí tham gia phỏng vấn vị trí tuyển dụng của công ty TNHH một thành viên chuyển phát nhanh Thuận Phong – Chi nhánh Thái Nguyên. Thông tin liên quan tới vị trí tuyển dụng và chế độ chính sách cụ thể dưới đây.

Thực tập sinh

Bưu cục trưởng: 50 người

Nhân viên giao dịch: 10 người

• Sinh viên năm cuối
  • Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Có phương tiện di chuyển, laptop
  • Kỹ năng mềm: Kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm,  kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nói trước đám đông…
  • Sẵn sàng thực tập tại địa phương theo sự sắp xếp của công ty và ưu tiên ứng viên muốn về quê/tỉnh thực tập

Quyền lợi

• Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ sáu: 8h00-17h30
  • Cơ hội được thực tập trong môi trường làm việc thực tế tại bưu cục, tại trung tâm trung chuyển của J&T Express
  • Cơ hội được đào tạo và học hỏi lĩnh vực Logisitics – Thương mại điện tử
  • Cơ hội trở thành thành viên công ty khi hoàn thành chương trình này
  • Được hỗ trợ chi phí học tập (chi tiết trao đổi khi phỏng vấn)
  • Cơ hội được thực tập tại bưu cục gần nhà theo nguyện vọng của bản thân.

Đây là cơ hội việc làm tốt cũng như được tham gia đào tạo để tiếp cận tốt hơn với thị trường lao động. Nhà trường đề nghị các Trưởng các khoa, Viện Đào tạo quốc tế thông báo tới đông đảo sinh viên khóa 17 đăng kí tham gia phỏng vấn. Thời gian đăng kí kết thúc trước 28/02/2024. Thời gian phỏng vấn dự kiến trong tháng 3 năm 2024 (có thông báo thời gian, địa điểm cụ thể sau).

Sinh viên truy cập  link dưới đây để đăng kí theo mẫu:

hoặc đăng nhập vào mã QR dưới đây để đăng kí theo mẫu:

Trân trọng thông báo!

Nơi nhận: