Thêm cơ hội cho sinh viên Tueba được học tập và trải nghiệm tại đất nước mặt trời mọc - miễn 100% kinh phí đào tạo
21/04/2017 | 692 lượt xem

Thêm cơ hội cho sinh viên Tueba được học tập và trải nghiệm tại đất nước mặt trời mọc - miễn 100% kinh phí đào tạo

Ứớc mơ của bạn là được làm việc tại đất nước mặt trời mọc?

Bạn mong ước được phát triển bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của các doanh nghiệp Nhật Bản?

Bạn muốn có cơ hội miễn phí làm việc tại Nhật Bản ?

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh và Công ty TNHH Minami Fuji Nhật Bản (Công ty hàng đầu Nhật Bản về đào tạo kỹ thuật viên Meister và các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực làm việc tại Nhật Bản), Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã mang lại cơ hội cho các bạn sinh viên năm thứ 4, sinh viên đã tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (có độ tuổi không quá 24 tuổi) được học tập, làm việc tại Nhật Bản và được tài trợ 100% kinh phí đào tạo.

Hiện tại địa điểm đào tạo chính tại Hà Nội, dự kiến khóa tuyển sinh Thái Nguyên sẽ được đào tạo tại Thái Nguyên. Các bạn học viên sẽ được đào tạo từ 6-12 thàng với các chương trình đào tạo: đào tạo ngôn ngữ tiếng Nhật; kỹ năng làm việc ở các Công ty tại Nhật Bản.

Chương trình Meister không chỉ tạo ra cơ hội việc làm cho các cử nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên  mà giá trị ý nghĩa của chương trình đem lại cho các bạn sinh viên hết sức to lớn. Học viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Meister sẽ được sang làm việc tại các Công ty Nhật Bản với vị trí là Nhân viên chính thức dài hạn, dưới hình thức kỹ sư và hưởng chế độ đãi ngộ, thăng tiến như người Nhật. Doanh nghiệp Nhật Bản tuyển dụng trực tiếp Nhân viên chính thức và chế độ mức lương giống như sinh viên tốt nghiệp đại học người Nhật thuộc Công ty.

Chi tiết cụ thể các bạn sinh viên có thể liên hệ Phòng 501, Trung tâm Hợp tác Quốc tế về Đào tạo & Du học - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh hoặc truy cập Website: www.tueba.edu.vn

 

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV
 

-