Nghi lễ Chào cờ đầu tuần của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
07/04/2017 | 858 lượt xem

Nghi lễ Chào cờ đầu tuần của

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ theo Chỉ thị số 01/CT-TTg về việc tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới. Sáng thứ Hai, ngày 3/4/2017, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần cho toàn thể giảng viên, CBVC trong toàn trường.

PGS.TS Trần Chí Thiện - phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Trần Chí Thiện - Bí thư Đảng ủy Nhà trường cho biết nghi thức chào cờ đầu tuần sẽ được Nhà trường duy trì vào sáng thứ Hai của tuần đầu tiên trong tháng nhằm nhắc nhở, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên tinh thần yêu Tổ quốc; thực hiện nghiêm chỉnh nếp sống văn hóa ở công sở nói chung và môi trường giáo dục nói riêng, đồng thời nâng cao lý tưởng cách mạng, lòng tự hào dân tộc và cao hơn nữa là tinh thần bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, anh ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới hiện nay.

Trong Lễ chào cờ, tập thể cán bộ, giảng viên đã được nghe TS.Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường triển khai các Kế hoạch hoạt động then chốt trong tháng 4 của Nhà trường, trong đó đồng chí Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề xúc tiến tuyển sinh và làm việc với đoàn đánh giá đồng cấp của Đại học Thái Nguyên và đoàn đánh giá ngoài của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Toàn thể CBVC Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh thực hiện nghi lễ Chào cờ dưới là cờ Tổ quốc

Lễ chào cờ diễn ra trong không khí nghiêm trang, trọng thể, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người tham dự.