Kiểm tra việc triển khai Nghị định số 06/2013/NĐ-CP về việc bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
20/04/2017 | 207 lượt xem

Toàn cảnh buổi làm việc

Sáng ngày 19/4/2017, Đoàn cán bộ Phòng PA83 - Công an Tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh về việc triển khai thực hiện Nghị định số 06/2013/NĐ-CP ngày 09/01/2013 của Chính phủ quy định về bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp.

Trung tá Hoàng Đình Hưng - Phó Trưởng đoàn triển khai nội dung kiểm tra

Tham dự buổi kiểm tra, về phía Công anh tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Thượng tá Dương Đức Thắng - Phó Trưởng Phòng PA83 - trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên thuộc phòng PA83. Về phía Nhà trường có TS.Nguyễn Thanh Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths.Trần Lương Đức - Trưởng Phòng Công tác HSSV; TS.Nguyễn Quang Hợp - Trưởng Phòng Hành chính - Tổ chức; Ths. Phạm Minh Hoàng - Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV và đồng chí Phạm Văn Phượng - Tổ Trưởng Tổ Bảo vệ Nhà trường.

TS.Nguyễn Thanh Minh - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường báo cáo tóm tắt tình hình ANTT của Trường

Đoàn đã tiến hành kiểm tra việc triển khai thực hiện Nghị định số 06/2013/NĐ-CP trên 4 nội dung chính: tổ chức phổ biến tuyên truyền nội dung Nghị định số 06/2013/NĐ-CP, công tác tổ chức của lực lượng bảo vệ, việc chấp hành các tiêu chuẩn của lực lượng bảo vệ; kiểm tra chức năng, nhiệm vụ, áp dụng các biện pháp đảm bảo ANTT của lực lượng bảo vệ; kiểm tra việc trang bị, quản lý, sử dụng phương tiện và các loại giấy chứng nhận có liên quan đến lực lượng bảo vệ và cuối cùng là việc chấp hành quy định về trang phục của lực lượng bảo vệ theo quy định tại Thông tư số 08/2016/TT-BCA của Bộ Công an.

Kết thúc buổi làm việc hai bên đã ký vào biên bản kiểm tra thống nhất kết luận của cuộc họp: Nhà trường tiếp tục duy trì tốt công tác đảm bảo ANTT, bổ sung những trang thiết bị còn thiếu phục vụ cho công tác ANTT theo đúng quy định của Nghị định số 06/2013/NĐ-CP.