Đoàn đánh giá đồng cấp Đại học Thái Nguyên đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
07/04/2017 | 592 lượt xem

Đoàn đánh giá đồng cấp Đại học Thái Nguyên đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Toàn cảnh buổi khảo sát sơ bộ của Đoàn đánh giá đồng cấp ĐHTN tại Trường ĐH Kinh tế QTKD

Thực hiện kết luật tại Thông báo số 702/TB-BGDĐT ngày 22/9/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về phương án triển khai công tác kiểm định chất lượng giáo dục đại học; nhằm giúp nhà trường hoàn thiện báo cáo tự đánh giá, cải thiện chất lượng trước khi đón Đoàn đánh giá ngoài và đăng ký kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học, chiều ngày 3/4/2017, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá đồng cấp Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Tham dự buổi khảo sát về phía Đại học Thái Nguyên có TS. Phạm Văn Hùng – Kiểm định viên, Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHTN làm trưởng đoàn, các thành viên là những cán bộ quản lý của ĐHTN và đơn vị thành viên đã được cấp thẻ kiểm định viên.

Về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Chí Thiện - Bí thư Đảng ủy; TS.Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Hoàng Thị Thu - Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, Hội đồng tự đánh giá và lãnh đạo các Phòng, Khoa của Nhà trường.

TS. Phạm Văn Hùng - Trường đoàn đánh giá đồng cấp ĐHTN phát biểu nhận xét về báo cáo tự đánh giá của Nhà trường

Trong buổi làm việc tại trường, TS. Phạm Văn Hùng đã nhận xét sơ bộ về Báo cáo tự đánh giá của Nhà trường: tuy còn phải chỉnh sửa một số lỗi chính tả và bổ sung một số minh chứng nhưng nhìn chung báo cáo tự đánh giá của Nhà trường phù hợp với quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và đủ điều kiện để triển khai đánh giá đồng cấp.

Kết thúc buổi khảo sát, Đoàn đánh giá đồng cấp Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã kí biên bản ghi nhớ. Trong biên bản có ghi rõ về quy trình làm việc, điều kiện cơ sở vật chất Nhà trường cần chuẩn bị và thống nhất lịch khảo sát chính thức của Đoàn và từ 17/4 đến ngày 21/4/2017.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV