Thêm một Biên bản ghi nhớ hợp tác đã được Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh ký kết thành công

19/04/2024  307

Từ ngày 8-10/4/2024, Đoàn đại biểu Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh bao gồm 04 đồng chí là cán bộ giảng viên và 10 sinh viên tiêu biểu xuất sắc của Nhà trường do TS.Bùi Nữ Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Học viện Sư phạm Dân tộc Quảng Tây, Trung Quốc.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Học viện Sư phạm Dân tộc Quảng Tây, Trung Quốc có Ông Lương Viễn Hải – Bí thư Đảng uỷ Học viện, Ông Mã Ninh – Hiệu trưởng Học viện và tập thể lãnh đạo Học viện.

Trong buổi làm việc, hai đơn vị đã cùng giới thiệu về Nhà trường, thảo luận trao đổi về các cơ hội hợp tác đào tạo như: trao đổi giảng viên, sinh viên , trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Thay mặt Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Học viện Sư phạm Dân tộc Quảng Tây, Trung Quốc và nhấn mạnh việc ký kết là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên đi vào chiều sâu và có hiệu quả hơn. TS.Bùi Nữ Hoàng Anh cũng hi vọng trong thời gian tới, ngoài hoạt động khoa học, hai bên sẽ tiến hành trao đổi học giả và đặc biệt, trao đổi đào tạo sau đại học và sau đại học trên cơ sở tìm kiếm các nguồn học bổng hỗ trợ đào tạo.

Sau khi ký kết bản thỏa thuận hợp tác, hai bên thống nhất sẽ tìm kiếm và mở rộng hơn nữa các cơ hội trao đổi học thuật, nâng cao năng lực nghiên cứu và đào tạo căn cứ trên thế mạnh của mỗi bên nhằm đưa các nội dung ký kết đi vào thực tiễn, mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tiếp đó, Đoàn đã được tham dự Lễ Hội truyền thống của Dân tộc Choang 3/3, một lễ hội văn hoá đặc sắc tại Quảng Tây, Trung Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ về chuyến công tác của Đoàn: