Tự hào sinh viên 5 tốt cấp Trung ương Trường ĐH Kinh tế và QTKD

 19/01/2021  222

Chương trình gặp mặt 16 sinh viên 5 tốt cấp Trung ương  năm 2020 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, chan hòa. Các thầy cô giáo cùng các bạn Sinh viên đã  cùng nhau chia sẻ về các nội dung, cách thức thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt” và tuyên dương các bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và Giải thưởng Sao Tháng giêng năm 2020.

Tham dự chương trình có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/d lãnh đạo các Phòng ban, Khoa chuyên môn, các Đ/c trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên  và 16 bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và giải thưởng Sao Tháng Giêng năm học 2019-2020.

             Phát biểu tại buổi gặp mặt, giao lưu, Thầy PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi các thành tích của các bạn sinh viên đã xuất sắc đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, đó là danh hiệu rất cao quý mà các bạn sinh viên luôn mong muốn đạt được. Qua đó, Thầy cũng mong muốn các bạn Sinh viên đã đạt danh hiệu cần phải phát huy vai trò, giúp đỡ hỗ trợ và lan tỏa cho các bạn sinh viên trong toàn trường cùng thực hiện phong trào. Thầy cũng nhấn mạnh, lãnh đạo cùng các Thầy cô Nhà trường sẽ luôn quan tâm, đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em sinh viên về cơ sở vật chất, điều kiện học tập và môi trường rèn luyện để sinh viên TUEBA có thể phát triển toàn diện.

PGS.TS. Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

          Cũng tại chương trình, PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường  khi phát biểu, thầy cũng không khỏi xúc động và vui mừng khi thấy thành tích của Sinh viên Nhà trường đã đạt được. Với số lượng sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trung ương nhiều nhất tỉnh Thái Nguyên năm 2020, đó là những thành tích đáng tự hào mà các bạn sinh viên đã dành cho Nhà trường. Thầy cũng mong muốn tổ chức Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường trong năm học tới sẽ duy trì, đẩy mạnh, tạo môi trường để giúp sinh viên đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện khẳng định thương hiệu Sinh viên trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh.

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

 

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu và giới thiệu về các thành tích của các bạn sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2020

Tại buổi gặp mặt, các bạn sinh viên 5 tốt cũng  đã có những chia sẻ, phát biểu cảm nghĩ và đưa ra một số đề xuất như: Trong năm học tới Nhà trường cần tổ chức nhiều hơn nữa các hội thảo, hội nghị Nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên, các chương trình giao lưu, hội nhập quốc tế để các bạn sinh viên trong trường tham gia và phấn đấu đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” với số lượng nhiều hơn trong các năm học tiếp theo.

Sinh viên Kiều Thu Huyền – Sinh viên vinh dự nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và giải thưởng Sao Tháng Giêng phát biểu, chia sẻ tại chương trình

          Tại chương trình, các bạn Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương đã có những món quà lưu niệm gửi tới các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng ban, Khoa chuyên môn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên thay cho lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc nhất đến sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ tới các bạn sinh viên. Cũng như lời sinh viên Vũ Hồng Nhung – Khoa Quản lý – Luật Kinh tế chia sẻ “Dù có đi muôn phương, thì chúng em luôn mãi nhớ đến ngôi nhà chung, ngôi nhà TUEBA thân yêu”.

Các bạn sinh viên 5 tốt cấp Trung ương tặng quà lưu niệm tới các Thầy cô

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng, … Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là 1 cuộc đua lớn trong sinh viên cả nước; là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt –– Thể lực tốt và Hội nhập tốt ”. Trong năm học 2020-2021, BCH Hội Sinh viên phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục tập trung, đẩy mạnh và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa gắn liền với nhu cầu thực tiễn của sinh viên trong học tập và rèn luyện.

Đưa tin: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên


BÀI VIẾT LIÊN QUAN