NCS Lê Thanh Tùng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Kinh tế và QTKD

05/10/2021  1237

Ngày 22/9/2021, nghiên cứu sinh (NCS) Lê Thanh Tùng đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường với đề tài “Phát triển bền vững du lịch tỉnh Bắc Ninh”, thuộc chuyên ngành Quản lý kinh tế, mã số 9340410 tại trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Đặng Thị Phương Hoa – Viện Kinh tế Việt Nam và TS.Đàm Thanh Thủy – Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh bằng hình thức trực tuyến kết hợp với trực tiếp.

Toàn cảnh buổi bảo vệ

Năm 2014, NCS Lê Thanh Tùng được cấp bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Kinh tế tại Trường đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Sau đó, đ/c Lê Thanh Tùng tiếp tục làm nghiên cứu sinh tại đây. Trong những năm học tập và nghiên cứu tại Trường ĐH Kinh tế và QTKD NSC Lê Thanh Tùng đã có 3 bài báo được đăng trên Tạp chí Nghiên cứu kinh tế Việt Nam – Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam và Tạp chí Tài chính.

Lễ bảo vệ được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến

Hội đồng Đánh giá luận án tiến sĩ gồm có 7 thành viên do PGS.TS Trần Quang Huy – Trường ĐHKT&QTKD làm Chủ tịch Hội đồng. Luận án được 7/7 thành viên trong Hội đồng có mặt thống nhất thông qua và đề nghị Trường Đại học Kinh tế và QTKD công nhận học vị tiến sĩ cho nghiên cứu sinh.

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Trường ĐHKT&QTKD – Chủ tịch Hội đồng Đánh giá tặng hoa chúc mừng NCS đã bảo vệ thành công luận án

NCS Lê Thanh Tùng nhận lời chúc mừng từ các thầy cô trong Nhà trường và các thành viên trong Hội đồng

Xin chúc mừng NCS Lê Thành Tùng đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ. Chúc mừng Trường ĐHKT&QTKD đã hướng dẫn thành công thêm một Tiến sĩ Quản lý Kinh tế, đóng góp cho đất nước thêm 1 người tài. Đồng thời khẳng định lời hứa đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao mà Nhà trường đã cam kết với xã hội.