Lễ Khai trương văn phòng Đào tạo và Tư vấn chứng khoán TUEBA – VPS thành công rực rỡ

 18/04/2022  1139

Sáng ngày 17/4/2022, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh phối hợp với Công ty cổ phần Chứng khoán VPS chi nhánh Quảng ninh đã tổ chức thành công buổi Khai trương văn phòng Đào tạo và Tư vấn chứng khoán TUEBA - VPS và tổ chức đào tạo khóa 1.

Đại biểu tham gia chương trình

Đến tham dự chương trình về phía Công ty cổ phần chứng khoán VPS chi nhánh Quảng Ninh có Bà Trần Thị Thanh Hường – Giám đốc VPS chi nhánh. Về phía các cơ quan Nhà nước và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có đại diện lãnh đạo: Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thái Nguyên; Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh TN; Cục Quản lý thị trường tỉnh TN; Công ty CP Thủ đô gió ngàn; Công ty Khoáng sản Bình; Công ty XD & TM Cường Tâm; Bưu điện tỉnh Thái Nguyên; Công ty bảo hiểm PVI Thái Nguyên; Công ty bảo hiểm BSH Thái Nguyên; Công ty Bảo Việt Thái Nguyên; Ngân hàng Agribank tỉnh Thái Nguyên; VNPT Vinaphone Thái Nguyên.

Toàn cảnh hội trường

Về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Tất Thắng – Trưởng phòng Công tác HSSV – Chủ nhiệm Văn phòng Đào tạo và Tư vấn chứng khoán Tueba – VPS; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, các thầy cô và sinh viên của Nhà trường đã đăng ký tham gia khoá đào tạo.

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) - trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản lên đến 19.000 tỷ đồng tính đến thời điểm đầu năm 2021. VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Công ty cổ phần chứng khoán VPS hiện đang là công ty dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán tại Việt Nam với chất lượng ngày càng nâng cao, công ty đã đạt nhiều thành tích nổi bật do các tổ chức và hiệp hội bình chọn và trao tặng. Trong quý 1 năm 2022, công ty tiếp tục giữ vững vị trí số 1 thị phần môi giới (17.12%)

Văn phòng đào tạo và tư vấn chứng khoán TUEBA – VPS là sản phẩm của sự hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh và Công ty cổ phần chứng khoán VPS (Chi nhánh Quảng Ninh). Đây là Văn phòng đào tạo và tư vấn chứng khoán đầu tiên của VPS đặt tại một trường đại học và là niềm tự hào, vinh dự của cả hai đơn vị, nhà đầu tư và sinh viên. Từ nay, sinh viên của Nhà trường có địa điểm để học tập, thực hành, Nhà đầu tư có nơi để được đào tạo bài bản, được tư vấn bởi các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán.

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh là ngôi trường có thương hiệu và kinh nghiệm đào tạo trong các lĩnh vực Kinh tế và Quản trị kinh doanh tại khu vực miền Bắc nói chung và Thái Nguyên nói riêng. Suốt chặng đường gần 20 năm qua, Nhà Trường luôn nỗ lực không ngừng, đặc biệt là trong công tác đào tạo để khẳng định vị thế và trách nhiệm của mình trước xã hội và người học. Với phương châm, học đi đôi với hành, lý thuyết phải gắn với thực tế, các hoạt động của Nhà trường luôn hướng đến đào tạo người học không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn thành thạo trong thực tiễn. Đó chính là định hướng xuyên suốt trong quá trình phát triển của Nhà trường. Và Văn phòng đào tạo và tư vấn chứng khoán TUEBA – VPS là minh chứng rõ nét nhất trong việc hỗ trợ người học trong quá trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

TS.Trần Thị Thanh Hường – Giám đốc VPS chi nhánh Quảng Ninh phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS. Trần Thị Thanh Hường – Giám đốc VPS chi nhánh Quảng Ninh cũng bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với Nhà trường. Đồng thời chúc cho Văn phòng Tư vấn và Đào tạo chứng khoán TUEBA-VPS sẽ là cầu nối giữa VPS với sinh viên và các nhà đầu tư trong lĩnh vực chứng khoán.

Đại diện hai đơn vị ký kết biên bản hợp tác

Để khẳng định mong muốn hợp tác lâu dài và toàn diện, hai đơn vị đã tiến hành lễ ký hợp đồng hợp tác và cắt băng khai trương Văn phòng Tư vấn và Đào tạo chứng khoán TUEBA-VPS.

Dưới đây là một số hình ảnh các cơ quan, doanh nghiệp đến tặng hoa chúc mừng lễ khai trương:

Với vai trò và sứ mệnh của Văn phòng là đào tạo cho người học, nhà đầu tư mới, tư vấn, hướng dẫn và phân tích cho các nhà đầu tư khác, ngay sau khi cắt băng khai trương, các nhà đầu tư, sinh viên và giảng viên của Nhà trường đã được nghe 02 phần chia sẻ hết sức thực tế và ý nghĩa từ các chuyên gia VPS là TS Trần Thị Thanh Hường - Giám đốc văn phòng VPS chi Nhánh Quảng Ninh và ThS Nguyễn Ngọc Quế - Giám đốc văn phòng VPS chi Nhánh Phú Thọ. Các phần đào tạo khác như thiết kế của chương trình sẽ được thực hiện qua hình thức học online qua zoom và trực tiếp tại văn phòng.

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng đào tạo và tư vấn chứng khoán TUEBA-VPS

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Văn phòng đào tạo và tư vấn chứng khoán

Phần chia sẻ đến từ các chuyên gia của VPS tới các nhà đầu tư, sinh viên, các thầy cô giáo

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN