Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp TN14-LTKT2 hệ VLVH niên khóa 2014-2017

28/03/2017  1051

Sáng ngày 24/3/2017, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp TN14-LTKT2 hệ VLVH niên khóa 2014-2017.

TS.Nguyễn Thanh Minh –Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đến dự lễ phát bằng tốt nghiệp có TS.Nguyễn Thanh Minh –Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Đặng Tất Thắng - Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV; Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên có Ths.Nguyễn Văn Đà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths.Phạm Hồng Kiên - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và giới thiệu việc làm thuộc Trường và 37 tân cử nhân lớp TN14-LTKT2 hệ VLVH niên khóa 2014-2017.

Ths. Đặng Tất Thắng - Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV công bố quyết định tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Nguyễn Thanh Minh chúc mừng các sinh viên được công nhận tốt nghiệp năm 2017, đánh giá cao sự cố gắng học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học của các sinh viên.

Ths.Nguyễn Văn Đà - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra trong thời gian không dài, nhưng được tổ chức trang trọng, đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả tân cử nhân và những người tới dự.