Làm việc với VNPT Thái Nguyên

11/11/2019  1054

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Sáng ngày 5/11/2019, Trường Đại học Kinh tế và QTKD đã có buổi làm việc với Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT chi nhánh Thái Nguyên. Tham dự buổi làm việc có Ông Nguyễn Minh Hồng – Phó Giám đốc VNPT Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Thái Nguyên; Ông Nguyễn Việt Bắc – Phó Giám đốc VNPT Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin VNPT Thái Nguyên. Về phía Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh có PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám Hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Ông Nguyễn Việt Bắc – Phó Giám đốc VNPT Thái Nguyên giới thiệu về giải pháp ứng dụng công nghệ trong quản lý điều hành tại Trường

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Việt Bắc – Phó Giám đốc VNPT Thái Nguyên đã giới thiệu về Bộ giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý điều hành và hệ thống quản lý văn bản điều hành VNPT- iOffice tại trường ĐHKT&QTKD.

VNPT Thái Nguyên đã giới thiệu 1 số giải pháp ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý điều hành tại trường ĐHKT&QTKD: giải pháp Phòng học thông minh, giải pháp tiếng anh trực tuyến, hệ thống học và thi trực tuyến, giải pháp thẻ học thông minh, hệ thống quản lý văn bản và điều hành, dịch vụ tin nhắn điều hành, giải pháp phòng học không giấy… và Hệ thống quản lý văn bản điều hành VNPT- iOffice.

Việc sử dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý điều hành và hệ thống quản lý văn bản điều hành VNPT- iOffice vào xử lý công việc sẽ tạo môi trường làm việc hiện đại và đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin gắn với cải cách hành chính. Tạo điều kiện cho xử lý công việc và nâng cao hiệu quả công tác của Trường ĐHKT&QTKD trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV