Làm việc với tổ chức chương trình giáo dục Úc và Hàn Quốc

01/11/2019  1415

Chiều ngày 24/10/2019, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã có cuộc trao đổi và làm việc với Ông Park Jae Huyn– Trưởng cơ quan phát triển hạ tầng đô thị – Bộ Giao thông đất đai Hàn Quốc tại Việt Nam; Ông Kang Ho Yoon – Giám đốc điều hành chương trình giáo dục Úc và Hàn Quốc; Ông Nguyễn Trọng Uyển – Giám đốc TT Khoa học công nghệ và môi trường – Liên hiệp Khoa học kỹ thuật.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham gia buổi làm việc có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Văn Quyết  – Trưởng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; TS.Bùi Thị Minh Hằng – Giám đốc TT Hợp tác quốc tế về đào tạo và du học; TS. Nguyễn Thành Vũ – Phó Giám đốc TT Hợp tác quốc tế về đào tạo và du học.

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu chung nhất về đơn vị mình và trao đổi về khả năng hợp tác trên nhiều lĩnh vực như: các dự án nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, các chương trình đào tạo sinh viên theo mô hình liên kết 2 + 2, 3 + 1. Với chương trình liên kết đào tạo dài hạn, đòi hỏi sinh viên sẽ phải thực hiện 1 bài thi test đầu vào và tiếng Anh đạt 6.5 IELTS, đối với các khóa học ngắn hạn thì không yêu cầu có chứng chỉ IELTS.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc kết thúc nhưng lại mở ra cơ hội hợp tác đầy triển vọng giữa hai bên.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV