Khai mạc triển lãm ảnh “Khoảnh khắc Trường Sa”

 04/12/2020  391

Sáng ngày 3-12-2020, tại Sảnh Khu Nhà Hiệu bộ - Trường ĐHKT&QTKD đã tổ chức khai mạc triển lãm ảnh thời sự, nghệ thuật “Khoảnh khắc Trường Sa”. Đến dự buổi khai mạc có PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng các thầy cô, các bạn sinh viên quan tâm đến bộ ảnh.

Mở đầu buổi khai mạc là các tiết mục văn nghệ của Tuổi trẻ Nhà trường với những bài hát ngợi ca về tình yêu với Trường Sa

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Triển lãm trưng bày 90 bức ảnh của các tác giả  Lê Lâm, Đỗ Khánh Vân, Trịnh Việt Hùng và Trần Quang Tú sau 4 chuyến công tác tại Trường Sa và nhà giàn DK1, ghi lại cảnh vật, cuộc sống sinh hoạt đời thường của nhân dân, cán bộ, chiến sĩ canh giữ biển, đảo - nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc bằng những câu chuyện về hình ảnh.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi triển lãm

Triển lãm là hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; tuyên truyền, giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức đấu tranh bảo vệ, giữ gìn chủ quyền biển, đảo, giữ gìn môi trường hòa bình, ổn định, hợp tác giữa các quốc gia có biển đến với toàn thể CBVC và sinh viên Trường ĐHKT&QTKD. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 8-12.

Dưới đây là một số hình ảnh của thầy và trò Trường ĐHKT&QTKD trong buổi khai mạc triển lãm ảnh “Khoảnh khắc Trường Sa”:

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV


BÀI VIẾT LIÊN QUAN