Khai mạc giải bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

 11/11/2020  569

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), chiều ngày 10/11/2020, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức của nhà trường.

Hình ảnh buổi lễ Khai mạc

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các đơn vị; Đoàn thanh niên và các vận động viên thuộc 13 đội tuyển đến từ 13 công đoàn bộ phận tham gia tranh tài.

TS.Mai Việt Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc giải đấu

PGS.TS Đỗ Anh Tài - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp

Giải đấu được tổ chức từ ngày 10/11/2020 và kết thúc vào ngày 23/11/2020. Các đội được chia làm 4 bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào bán kết. Vòng bán kết, các đội thi đấu chéo để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào vòng Chung kết phân thứ hạng.

Đại diện VĐV phát biểu quyết tâm thi đấu với tinh thần fairplay

 

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

Giải bóng chuyền hơi CBVC chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn trường mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết đối với mỗi cán bộ viên chức nhà trường.

Sau lễ khai mạc, các đội tuyển bước vào thi đấu vòng loại với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên. Mở màn là 2 trận đấu giữa Khoa Khoa học cơ bản và Phòng Khảo thí & ĐBCLGD, trận 2 giữa Khoa Kế toán và Phòng Hành chính – Tổ chức. Bốn đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính.

 

Đại diện các đội bóng chụp ảnh với lãnh đạo Nhà trường

 

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN