Kế hoạch V/v Đào tạo và Hướng dẫn sử dụng CSDL Sách điện tử

Số: 742/KH-ĐHKT&QTKD-TTTV

Thái Nguyên, ngày 03 tháng 8 năm 2021

V/v Đào tạo & Hướng dẫn sử dụng CSDL Sách điện tử

Căn cứ Thông báo của Liên danh ITGROUP ngày 30 tháng 7 năm 2021 về việc triển khai kế hoạch đào tạo & Hướng dẫn sử dụng CSDL Sách điện tử - Thuộc Dự án xây dựng Thư viện Điện tử dùng chung cho các cơ sở giáo dục Đại học ở Việt Nam. Trường ĐH Kinh tế & QTKD xây dựng kế hoạch đào tạo, cụ thể như sau:

1. Thời gian:

- Đợt 1: Từ 14h00 - 16h00 ngày 09/8/2021 (đối tượng ưu tiên: đại diện lãnh đạo Nhà trường, cán bộ Thư viện).

- Đợt 2: Từ 14h00 - 16h00 ngày 17/8/2021

- Đợt 3: Từ 9h00 - 11h00 ngày 25/8/2021

2. Địa điểm:

- Phòng 104 – GĐ GK2 (Thư viện)

- Theo tài khoản cá nhân đã đăng ký

3. Hình thức: Trực tuyến

4. Thành phần:

- Cán bộ, giảng viên các Khoa, Phòng, Trung tâm, Viện thuộc Nhà trường

5. Nội dung:

Phần 1

Khai mạc, giới thiệu chung

Phần 2

Giới thiệu, đào tạo và hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử đa ngành IG Publishing eBooks collection

Phần 3

Giới thiệu, đào tạo và hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử chuyên ngành kinh tế Springer eBooks collection

Phần 4

Giới thiệu, đào tạo và hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử cơ bản chuyên ngành kinh tế Elsevier eBooks collection

Phần 5

Tổng kết và Bế mạc

6. Tổ chức thực hiện:

- Trung tâm Thông tin – Thư viện: là đơn vị đầu mối tổ chức

- Các cán bộ, giảng viên thuộc Nhà trường đăng ký tham gia đợt 2,3 (theo mẫu đính kèm) và gửi danh sách về Trung tâm TT-TV, gửi file điện tử về địa chỉ: chuthivananh@tueba.edu.vn. trước 15h00 ngày 10/8/2021.

- Đồng thời cá nhân tham gia tự đăng ký tài khoản theo Form đăng ký tài khoản tham gia Hướng dẫn sử dụng gói sách điện tử thuộc dự án Thư viện dùng chung VNEUs tại đây: https://bit.ly/3ypwdWJ  trước ngày 09 tháng 8 năm 2021. Đường dẫn và hướng dẫn truy cập buổi đào tạo sẽ được gửi tới hòm thư của từng cá nhân đã đăng ký.

- Truy cập kho dữ liệu thông tin và hướng dẫn triển khai các cơ sở dữ liệu tại đường dẫn: http://bit.ly/2M1BArs

Nơi nhận:

- BGH (b/c);