Hội nghị đại biểu bầu thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025

06/08/2020  1071

PGS.TS Trần Quang Huy phát biểu khai mạc Hội nghị

Sáng ngày 5/8/2020, Hội nghị Đại biểu bầu thành viên Hội đồng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2020-2025 đã được diễn ra trọng thể.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS. Phạm Hồng Quang - Tỉnh uỷ viên, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc ĐHTN; PGS.TS. Đàm Thị Uyên - UV BTV ĐU, Trưởng ban TCCB ĐHTN; Về phía Trường ĐHKT&QTKD có PGS.TS. Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy; PGS.TS. Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường và 208 đại biểu chính thức đại diện cho công chức, viên chức, người lao động trong toàn Trường tham dự Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị Đại biểu bầu thành viên Hội đồng Trường ngồi giãn cách theo đúng cự ly đảm bảo trong phòng chống dịch Covid-19

PGS.TS. Hoàng Thị Thu trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng Trường trong nhiệm kỳ 2017 – 2022

PGS.TS. Đỗ Anh Tài trình bày Đề án nhân sự Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường cũng yêu cầu các cán bộ viên chức, giảng viên trong Trường thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất để bầu vào Hội đồng trường những đồng chí tâm huyết, có uy tín để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường trong nhiệm kỳ 2020-2025. Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe, PGS.TS. Hoàng Thị Thu - Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2017-2022 trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng Trường trong nhiệm kỳ 2017 – 2022; PGS.TS. Đỗ Anh Tài trình bày Đề án nhân sự Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Thông báo tóm tắt trích ngang danh sách nhân sự Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

GS.TS Phạm Hồng Quang – Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Hồng Quang - Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhấn mạnh trong tiến trình hướng tới thực hiện hiệu quả tự chủ đại học, đòi hỏi phải đổi mới quản lý, quản trị đại học như một xu thế tất yếu. Trong đó, việc thành lập Hội đồng trường với tư cách là một tổ chức quản trị nhà trường được coi là khâu đột phá trong triển khai tự chủ đại học, nhằm thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI.

Đại biểu bỏ phiếu bầu thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, theo đúng quy trình, Hội nghị đại biểu đã bầu 15 thành viên trúng cử làm thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo hình thức bỏ phiếu kín, trong đó có 05 thành viên ngoài Trường và 10 thành viên trong Trường.

Dưới đây là danh sách thành viên Hội đồng Trừng nhiệm kỳ 2020-2025:

I. Thành phần đương nhiên

PGS.TS Đỗ Anh Tài

Bí thư Đảng ủy,

Phó Hiệu trưởng

PGS.TS Trần Quang Huy

PGS.TS Trần Viết Khanh

Phó Bí thư Đảng ủy,

Phó Giám đốc ĐHTN

TS. Trần Lương Đức

Chủ tịch Công đoàn Trường

Nguyễn Thị Hoài Tú