Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên


Hội diễn văn nghệ chào Tân Sinh viên Khóa 17 và Ngày hội Văn hóa – Giao lưu các Câu lạc bộ trường Đại học Kinh tế & QTKD năm 2020

 11/11/2020  155

Hoà chung với không khí trang trọng vui tươi, phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, Ngày 04,05 tháng 11 năm 2020 tại Quảng trường Sinh viên, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD tổ chức chương trình “Hội diễn văn nghệ chào Tân sinh viên Khóa 17 và Ngày hội văn hóa – giao lưu các câu lạc bộ năm 2020

Hội diễn văn nghệ chào Tân Sinh viên là một chương trình có ý nghĩa đặc biệt đối với toàn thể  ĐVSV của Nhà trường chào đón sự trưởng thành và phát triển lớn mạnh của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh trong những  năm vừa qua. Thông qua việc tổ chức chương trình, ĐVSV có thêm những giây phút thư giãn, vui chơi, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng. Ngoài ra chương trình còn là cầu nối để các bạn ĐVSV có thể giao lưu kết bạn, làm quen với môi trường đại học đầy năng động, nhiệt tình và sáng tạo.

Tới động viên và cỗ vũ cho Đêm Hội diễn văn nghệ có Đ/c Nguyễn Đình Yên - Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trần Nhuận Kiên - Phó Hiệu trưởng; TS Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn trường; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, viện nghiên cứu trong Nhà trường. Sự đồng hành của các Nhà tài trợ, sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và sinh viên trong toàn trường đã tạo nên sự thành công vang dội cho đêm diễn.

Đông đảo các Thầy cô giáo và các bạn sinh viên Nhà trường đến tham dự Hội diễn

PGS.TS Trần Nhuận Kiên phát biểu tại chương trình Hội diễn

Đ/c Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu khai mạc

 

Ban Tổ chức tặng hoa Ban giám khảo Hội diễn

Chương trình “Hội diễn văn nghệ Chào Tân Sinh viên và ngày hội văn hóa Sinh viên TUEBA” đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hoành tráng, mang lại cho sinh viên niềm hứng khởi trước khi bước vào một năm học mới, tạo ra hình ảnh một TUEBA năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể CB,GV và Sinh viên TUEBA. Đặc biệt sự đồng hành trong suốt quá trình diễn ra chương trình của các Nhà tài trợ:

  1. Công ty cổ phần Môi trường Thuận Thành
  2. Trung tâm Anh ngữ PAMA English
  3. Tổng công ty viễn thông Viettel – Chi nhánh tỉnh Thái Nguyên
  4. Tổ chức Sự kiện ATV MEDIA
  5. Học viện ngoại ngữ Quốc tế ETC NATIVE
  6. CLOUDY MEDIA
  7. Căn tin TUEBA CORNER

BTC tặng hoa và giấy chứng nhận các Nhà tài trợ

 Hy vọng trong các hoạt động tiếp theo sẽ luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành nhiều hơn nữa từ phía các Nhà tài trợ để phong trào của Nhà trường ngày càng lớn mạnh tạo nên môi trường hoạt động và rèn luyện hiệu quả cho toàn thể sinh viên TUEBA.`

Đêm diễn đã thành công hơn cả sự mong đợi khi thu hút hơn 3000 sinh viên tới tham dự và cổ vũ sôi nổi, hào hứng bên cạnh sự góp mặt của cán bộ, giảng viên toàn trường. Các đơn vị đều mang tới Đêm diễn các tiết mục hoành tráng, đặc sắc, được dàn dựng và luyện tập công phu, đồng thời thể hiện sức sống đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ Nhà trường.

Bên cạnh đó, Hội diễn còn có sự góp mặt của các tiết mục đến từ các nhóm nhạc nổi tiếng tại tỉnh Thái Nguyên và ca sỹ Thanh Tùng – Học viện Quân sự đã mang lại không khí cuồng nhiệt góp phần làm lên sự hoành tráng của Đêm diễn.

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01

giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các tiết mục dự thi.

- Giải Nhất: Khoa Kế toán

- Giải Nhì: Khoa Marketing, Thương mại và Du lịch

- Giải Ba: Khoa Kinh tế

- Giải Khuyến khích: Viện Đào tạo Quốc tế, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Quản lý – Luật Kinh tế và Khoa Ngân hàng – Tài chính.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón Tân Sinh viên, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Sinh viên đã tổ chức chương trình “Ngày hội văn hóa – giao lưu các Câu lạc bộ”. Ngày hội có sự góp mặt của 12 câu lạc bộ trong trường: CLB Sinh viên Tình nguyện, CLB Khởi nghiệp, CLB Tiếng Anh, CLB Chữ thập đỏ, CLB Âm nhạc, CLB Sinh viên 5 tốt, CLB Bóng chuyền, CLB Võ thuật, CLB Luật gia và Nhà quản lý, CLB Nhà quản trị Tương lai, CLB Kế toán Kiểm toán, CLB Du lịch Lữ hành.  Chương trình đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, năng động, sáng tạo, nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm trong công tác, đời sống giữa các Liên chi đoàn, Câu lạc bộ với nhau.

 

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức với mục đích chào đón tân sinh viên tựu trường; quảng bá hình ảnh hoạt động của Nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên đến các tân sinh viên; khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động sáng tạo trong sinh viên, tạo sự gắn kết, thân thiện giữa tân sinh viên và sinh viên đang học tại trường.

Một số hình ảnh tại Ngày hội văn hóa – giáo lưu các câu lạc bộ và Hội diễn văn nghệ chào Tân Sinh viên Khóa 17:

Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên


BÀI VIẾT LIÊN QUAN