Gặp mặt nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân

23/12/2020  1648

Chiều ngày 22/12/2020, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân với sự tham gia của các cựu chiến binh, sỹ quan dự bị đang công tác tại trường.

Tiết mục văn nghệ mở đầu cho buổi gặp mặt

Đ/c Trần Công Nghiệp – Chủ tịch Hội CCB Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời ghi nhận những thành tựu đạt được trong nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS. Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường tri ân, đồng thời ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam qua 76 năm xây dựng và trưởng thành.

Các tổ chức đoàn thể, đơn vị tặng hoa chúc mừng Hội CBB Nhà trường

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí sôi động, ấm cúng.

Các CCB chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường