Chương trình Xuân ấm Yêu thương năm 2021 đã diễn ra trong không khí ấm áp

 29/01/2021  491

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020-2021; Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường, tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào“Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”; Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên của cán bộ. giảng viên, sinh viên Nhà trường tới sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về. Ngày 27 tháng 01 năm 2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp với phòng Công tác HSSV tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân ấm yêu thương năm 2021”.

          Tới tham dự chương trình có PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn trưởng, Trưởng phòng Công tác HSSV, đ/d lãnh đạo phòng Đào tạo, Ban chủ nhiệm các Khoa chuyên môn. Viện đào tạo quốc tế; BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, BCH các Liên chi đoàn, Liên Chi hội, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ và 40 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường.

 

PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

tại chương trình

Toàn cảnh hội trường

Chương trình tình nguyện Xuân ấm Yêu thươngnăm 2021 là một trong chuỗi chương trình tình nguyện Mùa đông. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự đồng tình, ủng hộ của cán bộ, đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Tại chương trình đã trao 40 suất quà tết cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn  với tổng trị giá 20.000.000 đồng.

40 Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tết từ Ban Tổ chức

 

Sinh viên Đỗ Thanh Hoa –K15- KTTH C đại diện cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phát biểu.

Sinh viên  Đỗ Thanh Hoa – K15-KTTH C là sinh viên mồ côi cha từ nhỏ, mẹ đã già và có thu nhập thấp, nhưng em luôn phấn đấu và cố gắng trong học tập. Kết quả em luôn là sinh viên xuất sắc và là sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Đại học Thái Nguyên. Trong bài phát biểu đầy xúc động của mình em đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các thầy cô giáo trong Nhà trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

 

Các tiết mục văn nghệ giao lưu mang lại không khí tết đến, xuân về cho

chương trình

Đây là chương trình đặc biệt ý nghĩa mà Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên dành cho sinh viên TUEBA có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn khích lệ, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Mong rằng các em sẽ luôn cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt tại trường Đại học kinh tế & QTKD để sau này có thể trở thành những cử nhân Kinh tế làm giàu cho quê hương, làm giàu cho đất nước. Và các em sinh viên hãy luôn nhớ rằng, các Thầy cô sẽ luôn quan tâm và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình các em học tập tại trường.

                                                                  Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên


BÀI VIẾT LIÊN QUAN