Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I năm 2023

13/03/2023  721

Chiều ngày 10/03/2023, tại quảng trường Sinh viên TUEBA đã diễn ra Lễ Bế mạc “Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) , trường Đại học Kinh tế và QTKD lần I”.

Tham dự lễ bế mạc về phía Đoàn Thanh niên ĐH Thái Nguyên có Đồng chí Lê Văn Hiếu - Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên. Về phía Nhà trường có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Đinh Hồng Linh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Đoàn Thanh niên; Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên; Đồng chí Vũ Thị Hoà - Phó Bí thư Đoàn trường

Đặc biệt đại hội còn có sự tham gia của các Nhà tài trợ: Nhà hàng Aloha, Công ty TNHH Truyền thông và phát triển giáo dục quốc tế EEG, Nhà hàng bia ven hồ, Nhà hàng 166A Việt Bắc, LVT STORE.

Th.S Nguyễn Huy Hoàng trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tài trợ

Đại hội TDTT đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia của 7 Đoàn thể thao các Khoa/Viện trong các nội dung: Bóng đá nam, nữ; Liên quân mobile, Điền kinh nam, nữ và Cầu lông đôi nam- nữ. Các buổi thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thao năm nay được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt; chất lượng các nội dung thi đấu, đội ngũ trọng tài và vận động viên. Các khoa, đơn vị tham gia thi đấu chấp hành nghiêm kế hoạch của Nhà trường; làm tốt công tác tuyển chọn vận động viên; đăng ký tham gia đúng, đủ các nội dung thi đấu. Đội ngũ vận động viên luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực rèn luyện, tập trung sức lực, trí tuệ, thực hiện nghiêm các quy tắc, điều lệ thi đấu với quyết tâm cao.

Th.S Nguyễn Huy Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên – Phó trưởng phòng CTHSSV phát biểu khai mạc Đại hội TDTT

Các môn thi đấu trong Đại hội diễn ra trong hơn 2 tuần. Kết quả toàn đoàn, Khoa Quản trị Kinh doanh giải nhất, Khoa Quản lý Luật – Kinh tế giải nhì, Khoa Kế toán giải ba.

Khoa Quản trị Kinh doanh với giải Nhất toàn đoàn

Khoa Quản lý – Luật kinh tế với giải Nhì toàn đoàn

Khoa Kế Toán với giải Ba toàn đoàn

Đại hội Thể dục thể thao diễn ra với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, đúng điều lệ bảo đảm an ninh, an toàn, hiệu quả và cống hiến cho người hâm mộ những trận tranh tài hấp dẫn

Chúc mừng thành công của Đại hội Thể dục Thể thao trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh lần thứ I năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Đưa tin: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên