1920 cơ hội việc làm cho sinh viên TUEBA trong “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2022”

14/05/2022  1033

Với mục đích cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết khi xin việc, đồng thời trực tiếp mang đến cho sinh viên những cơ hội việc làm tốt, ngày 12/5/2022, Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ sinh viên thuộc Phòng Công tác HSSV - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã đồng hành cùng các doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh thành khác trên cả nước tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2022.

Toàn cảnh buổi khai mạc chương trình Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2022

Mở đầu Ngày hội Tư vấn là các tiết mục văn nghệ đến từ Đội Thanh niên xung kích của Nhà trường

Với các bạn sinh viên năm cuối, đây là khoảng thời gian gấp rút chuẩn bị hoàn tất các thủ tục tốt nghiệp, chính thức đặt mình vào áp lực mang tên “CÓ VIỆC”, với các bạn sinh viên năm hai, năm ba, thời điểm này cũng là tháng chạy đà, chuẩn bị cho một mùa hè sôi động mang tên “THỰC TẬP”, còn với Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên, tháng 5 lại là tháng được mong chờ nhất bởi sự bùng nổ của hàng loạt vị trí việc làm hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu TÌM VIỆC và THỰC TẬP của sinh viên Nhà trường.

TS.Bùi Nữ Hoàng Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc tại hội thảo, TS.Bùi Nữ Hoàng Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên để có những thế hệ nguồn nhân lực tốt nhất. Đồng thời thay mặt Nhà trường, TS.Bùi Nữ Hoàng Anh cũng cảm ơn các quý công ty, doanh nghiệp đã phối hợp cùng Trung tâm tư vấn và Hỗ trợ việc làm sinh viên  - Phòng Công tác HSSV tổ chức hoạt động thiết thực này cho sinh viên, hy vọng các em sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích qua Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2022

Ông Trần Đức Hạnh - Tổng GĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Hạnh Marphavet và 7 Công ty thành viên thuộc BGM Group đại diện các nhà tuyển dụng phát biểu tại chương trình

Đại diện các nhà tuyển dụng tặng hoa chúc mừng thành công của chương trình

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các nhà tuyển dụng

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2022 có sự tham gia của 27 công ty và doanh nghiệp với 1920 vị trí việc làm. So với hình thức tổ chức tuyển dụng như các năm trước thì “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2022” mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên đăng ký tham gia phỏng vấn, đồng thời các công ty, doanh nghiệp cũng có nhiều sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với tiêu chí tuyển dụng mà công ty đặt ra.

Ngay sau buổi khai mạc, các nhà tuyển dụng đã phỏng vấn trực tiếp sinh viên

Sự kiện này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên, với 385 lượt đăng ký tham gia phỏng vấn của sinh viên Nhà trường.

Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng việc làm là một trong những hoạt động sẽ được Nhà trường tổ chức thường xuyên nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược trong định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường hợp tác giữa Nhà trường và các  công ty, doanh nghiệp với phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng việc làm 2022: